Được bao bọc bởi rừng cây cũng như núi đá 3 mặt ở Biển Binh Tien vì vậy mặt biển khá yên lặng. Nước biển xanh trong cũng như tương đối sạch đẹp, bờ cát trắng tinh không dốc, phủ dài. Một Biển Binh Tien tuyệt đẹp, nguyên sơ cũng như yên bình chính là cảm giác của du khách vừa dạo chân tới.
Khám phá cụ thể thêm về Bien Binh Tien Ninh Thuận tại đây “Tất tần tật” kinh nghiệm du lịch Bình Tiên chi tiết nhất.
Gần Vịnh Cam Ranh hướng ở trên chính là dãy Nui Chua, Bien Binh Tien nằm ở nơi giữa 2 tỉnh Ninh Thuận cũng như Khánh Hòa. Du khách sắp thoải mái tìm hiểu các cung bậc thú vị khi đến này.
Nơi đây vẫn chưa được phục vụ nhu cầu tham quan du lịch, ít du khác nhận ra, cũng như đây cũng chính là sự hấp dẫn khi trải nghiệm Biển Binh Tien. Là các đường đèo thử thách uốn éo, trải qua các con suối ven chặng đường tới Bien Binh Tien. Hai bên chặng đường lối mòn là rừng lá xanh rờn cùng với những tảng đá làm cho khách du lịch giống như bước vào thế giới kỳ ảo của đất trời.
Với các âm điệu êm tai, mỗi đợt sóng nước nho nhỏ dạt tới bờ. Tới Biển Binh Tien cùng với không khí trong lành vào các bình minh, bạn hãy thả lỏng hít một quãng thật đẫm mùi vị mặn mòi của biển cả xanh biếc. Cùng với các bờ cát trải có chiều dài xa xa tít mít, mặt biển êm đềm gợn các làn sóng biển không lớn li ti, bạn sẽ được thỏa lòng bơi lội bên dưới vùng biển trong xanh.
Du khách sẽ đem theo các cái trại nho nhỏ để cắm trại ngủ qua đêm ở đây vì mặt biển rất lặng lẽ. Cùng với Bien Binh Tien xanh trong, êm dịu, đời sống người dân tại đây giản dị, hiền lành cũng như trung thực. Nếu trải nghiệm thực tế, du khách có thể đến làng chài ngay cạnh bờ biển cũng như cùng bọn họ cho 1 dịp tham quan biển khơi quanh ven bờ.
Vẫn cái gì thích thú bằng ở thuyền ngắm nghía ánh bình minh, lênh đênh giữa biển cả, với hò reo, với chèo kéo các đợt lưới đánh cá ngập cá tôm. Đến Bien Binh Tien thu hút đặc biệt là sau khi tắm biển, có dịp thưởng thức những món thủy sản tươi ngon, đầy đủ các đặc sản từ tôm, cua, ghẹ, ốc… cùng với giá rất hợp lý.
Đọc tiếp về Vinh Vinh Hy Ninh Thuan, một địa điểm du lịch cũng cực nức tiếng https://www.vntrip.vn/cam-nang/vinh-vinh-hy-79406.