Là một công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, Google thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm cơ bản, google còn cung cấp các dịch vụ miễn phí khác trong đó có dịch vụ quảng cáo trên google luôn khiến người dùng thực sự hài lòng về dịch vụ này.

Nhưng làm cách nào để thông tin quảng cáo của bạn trên google đến được với đối tượng khách hàng và khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất thì bạn cần phải tham gia một khóa học Google Adwords. Khi tham gia khóa học Google Adwords sẽ giúp bạn hiểu được những nguyên l‎ý hoạt động của google adwords, bạn sẽ biết cách tự chạy quảng cáo làm sao để tăng hiệu quả, tăng lợi nhuận và giảm chi phí cũng như giúp bạn nhắm đến mọi đối tượng khách hàng dù ở bất cứ đâu. Có thể khẳng định rằng không có phương thức quảng cáo nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng awords và cũng khó tìm ra được một mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả như vậy.

Quảng cáo từ khóa trên google awords có những ưu điểm to lớn mà không một phương thức maketting nào khách có thể đem đến hiệu quả nhanh chóng bởi những lợi ích nổi trội của nó: nhắm đúng đối tượng khách hàng bởi quảng cáo sẻ giúp bạn hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.
Chi phí thấp mà hiệu quả cao, quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ của bạn và mỗi khách hàng vào website của bạn chính là một khách hàng tiềm năng. Quảng cáo sẽ hiển thị sau 5 phút, điều này giúp cho sản phẩm dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.