Lưới xây dựng giá bao nhiêu? làm sao để tối ưu chi phí? Mời độc giả bài đọc này để biết về báo giá lưới xây dựng như lưới bao che công trình, lưới chống rơi, lưới bảo đảm xây lắp.

Báo giá lưới thi công và các loại lưới bao che công trình xây lắp dành cho các chủ đầu tư, chủ công trình và các khách hàng đang có nhu cầu dùng những sản phẩm này. Gọi ngay 093.210.4939 để được chỉ dẫn không mất phí.
những loại lưới xây dựng trên thị trường

Xem thêm: giá lưới bao che công trình

Trên thị trường hiện giờ có nhiều loại sản phẩm lưới thi công, bao gồm lưới bao che công trình và lưới chống rơi (lưới chống rơi còn có nghe nói tới với cái tên lưới hứng rơi, lưới an toàn, lưới đảm bảo thi công, lưới an toàn công trình, lưới công trình xây dựng).
Lưới bao che công trình có tác dụng che chắn các công trình xây dựng, giúp bảo vệ công trình tránh các tác động xấu từ thời tiết. ngay đó, loại lưới này cũng hạn chế tối đa bụi bẩn, vôi vữa, xà bần và các loại vật liệu xây lắp phát tán ra môi trường bao quanh. Đối với các công trình chủ yếu sử dụng kết cấu khung sắt như nhà tiền chế cấp 4, các nhà xây lắp thường sử dụng lưới chống rơi để ngừa rủi ro trong quy trình lao động.

Lưới chống rơi giúp hạn chế tối đa chấn thương lúc tai nạn lao động xảy ra, đặc biệt là những tai nạn liên can đến té ngã từ trên cao.


nguồn gốc những loại lưới xây dựng

hiện nay, trên thị trường có rất những loại lưới xây lắp được sử dụng với những ý đồ không giống nhau. Riêng đối với những loại lưới phục vụ cho những công trình có nhiều loại sản phẩm đến từ các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan với mẫu mã phong phú và chi phí khác nhau nương tựa vào chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành.

các sản phẩm này hiện hữu tại Việt Nam chủ yếu qua con đường chính ngạch nhập cảng trực tiếp. Với thuế suất tương đối ưu đãi, sản phẩm lưới xây dựng nhập cảng có số tiền rất tốt, cạnh tranh trực tiếp với hàng trong nước cả về chất lượng cũng như số lượng.

Lưới xây lắp của các nhà sản xuất trong nước cũng có điểm vượt trội riêng. Việc biết rõ nhu cầu cũng như những điều kiện địa phương giúp cho các nhà cung cấp trong nước có thể tiếp xúc tới nhiều quý khách với mức giá thấp hơn.


Chất lượng và độ chất lượng những loại lưới thi công

Theo hiểu biết của bên tôi, các sản phẩm lưới xây lắp hiện tại đa phần đều đáp ứng được những đòi hỏi cơ bản của khách hàng. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tại, bạn có thể quyết định các sản phẩm sau:
- Lưới thi công Hàn Quốc và lưới thi công Thái Lan: độ chất lượng 3-5 năm, khả năng chịu nắng mưa rất tốt,phù hợp với những công trình lớn, thì giờ triển khai dài.

Tham khảo thêm giá dây đai an toàn

- Lưới xây dựng VN và Lưới xây lắp Đài Loan: độ chất lượng 1-2 năm, thích hợp cho các công trình nhỏ và vừa, đáp ứng tốt những nhu cầu căn bản.

- Lưới xây dựng Trung Quốc độ tốt khoảng 6 tháng. Chất lượng không cạnh tranh được với những sản phẩm từ Hàn Quốc và Thái Lan nhưng có ưu thế về giá thành.


CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa Chỉ: số 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 090.900.8578 - 093.210.4939