Mọi người chúng ta thường hay suy nghĩ luôn đến những vườn cây đào lúc sắp đến Tết khi nhắc đến Nhật Tân. Địa điểm đây vẫn còn có một khu vực vườn lá bông hoa rực rỡ có vị trí tại Bai da song Hong song ai cũng nhớ ra.
Đường đi như thế nào
Có địa điểm tại con đường Au Co thủ đô Hà Nội chính là Bai da song Hong. Bạn đi đến con đường Âu Cơ sau đó rẽ vào ngõ hai trăm sáu tư rồi sau đấy tiếp tục đi thẳng lên chính là đến. Cùng giá tiền 50k/1 người thêm 5k phí giữ xe máy bạn mua vé vào cửa khi mà đến nơi. Có các tuyến xe 41, 59, 33, 31 nếu mà lựa chọn xe buýt để phương tiện đi.
Phong cảnh tuyệt đẹp của Bai da song Hong
Ai đến khám phá nơi đây cũng vừa có thể ngắm nghía phong cảnh vừa sẽ hít hà trọn ko gian mát mẻ vì Bai da song Hong Ha Noi có vị trí ngay cạnh vùng sông Hồng. Với toàn chính là đá cũng như cát nơi đây có không gian mông mênh hơn 10 ha. Ngày xưa địa điểm đây giữ phong cảnh tương đối hoang sơ. Tuy nhiên nơi đây đã đổi thay bắt đầu từ thời điểm được cải tạo thay đổi với không ít vùng vui chơi cũng như vùng chụp hình.
Nhiều các đôi sắp cưới ưa thích điểm đến chụp hình tại đây. Mỗi vườn bông lau hướng theo chiều dài, khu trồng bông hoa hướng dương hay cúc họa mi đều trở nên những địa chỉ checkin cực lãng mạn. Còn nếu là những đôi đang thích nhau thì sẽ với nhau đến này, ngắm nhìn cảnh quan, chuyện trò, cùng nhau thư giãn cái không khí mát mẻ cũng như bình yên. Đó là 1 việc thật sự tuyệt hảo!
Địa điểm này tuyệt đẹp nhất có khi chính là khi xuân. Hàng nghìn loài hoa tỏa màu sắc đua nhau nở là lúc thời điểm mùa xuân. Nếu như có mong muốn tới nơi này đi du lịch thì bạn có lẽ đi vào xuân. Mỗi đồng bông cúc, bông hoa hướng dương cùng với nhau nở rộ làm nên cả thảy 1 mảng màu sắc khiến cho sáng rực không gian địa điểm đây. Nơi này cũng là điểm đến mà hội bạn nữ yêu đến, tạo dáng và chụp các album hình ảnh trong mùa xuân rạng rỡ.