Những thí sinh nào được phép học liên thông lên cao đẳng Dược TPHCM năm 2018? Hãy xem xem điều kiện để học liên thông cao đẳng Dược của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn là gì nhé.

Bộ Y tế đã đưa ra quy định chỉ tuyển nhân lực ngành Y Dược có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Quy định ấy sẽ được áp dụng từ năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Chính vì lý do đó mà nhu cầu học liên thông cao đẳng Dược TPHCM - https://caodangyduochochiminh.vn/lie...ng-y-duoc.html của các em thí sinh ngày càng được tăng lên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể học liên thông cao đẳng Dược TPHCM, theo như quy định của Bộ GD&ĐT thì điều kiện học liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 () là đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, nếu thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Ngoài ra thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe trong suốt thời gian theo học và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể thấy đây là điều kiện vô cùng đơn giản mà các em có thể dễ dàng vượt qua được vậy nên không có gì mà phải lo lắng cả nhé. Thời gian xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 (https://caodangyduochochiminh.vn/lie...nao-c2792.html) cũng được nhà trường tạo điều kiện hơn các năm trước. Theo như thông báo tuyển sinh của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì năm nay, nhà trường tuyển sinh liên tục các thí sinh có nguyện vọng học liên thông cao đẳng Dược TPHCM. Có nghĩa là bất cứ lúc nào các em cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược về trường, nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.


Hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).Các em có thể nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 - https://caodangyduochochiminh.vn/lie...hcm-c2031.html về trường thông qua 2 cách là nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

+ Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

+ Cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Ngoài ra, mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ tới số Hotline của nhà trường: 096.152.9898 - 093.851.9898 để nhận được sự giải đáp trực tiếp từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.