Môi trường ô nhiễm, không gian sống tồn tại đa dạng bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn là nguy cơ tiềm ẩn đa dạng căn bệnh liên quan tới đường hô hấp. Sử dụng máy lọc không khí là giải pháp hiệu quả làm sạch ko khí, nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy lúc lựa chọn máy lọc không khí bạn nên đưa ra những chú ý nào để có 1 sản phẩm hiệu quả.

Khả năng lọc không khí

Một tại những Lựa chọn máy lọc không khí . ấy chính là công nghệ lọc khí. Mỗi một dòng máy lọc không khí đều giữ các công nghệ đặc trưng mang lại hiệu quả lọc vi khuẩn khác nhau. Tích hợp hệ thống màng lọc tối ưu, kỹ thuật cao đóng tính năng làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng…
Hiện nay, các cái máy lọc không khí được rất nhiều người quan tâm và tin tiêu dùng đấy chính là: Sharp, coway, hitachi, panasonic, honeywell…




Chất lượng và nhãn hàng sản phẩm

Lưu ý lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả đó chính là nhãn hàng và chất lượng sản phẩm đã có uy tín trên thị trường rất nhiều năm. Một vài thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng trong Việt Nam ngày nay có thể nói tới Panasonic, Coway, Hitachi...Các nhãn hàng trên sẽ đáp ứng một số sản phẩm máy lọc xịn có chất lượng và tiêu chuẩn đã được thẩm định và phê duyệt trên toàn cầu. Đồng thời, những trung tâm bào trì của một số thương hiệu này giữ mặt tại đa số những tỉnh thành trên toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn sữa chữa, thay thế lúc bắt buộc.

Mua mua sản phẩm thích hợp với kinh tế

Bên cạnh việc lựa mua sản phẩm chất lượng tốt, tới từ một vài nhà phục vụ có uy tín thì bạn cũng phải lựa mua sản phẩm phù hợpvới túi tiền. Hiện giá bán các sản phẩm trên thị trường Việt Nam rơi vào từ 3 – 15 triệu đồng. Thậm chí, một số model công suất to, dùng công nghệ lọc bụi bẩn hiện đại có thể lên tới hơn 30 triệu động.

Mục đích dùng

Tùy vào tính chất của căn phòng bạn sử dụng như: khô, ẩm hay phòng kín để lựa mua máy lọc không khí giữ một số chức năng riêng. Với không khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở ở phòng điều hòa thì việc lựa mua máy lọc không khí có khả năng tạo ẩm sẽ khá ưng ý. Trường hợp phòng có độ ẩm cao nhất là vào mùa xuân và mùa mưa thì cần dùng máy lọc không khí hút ẩm.
Bài viết trên đây là các chú ý khi lựa sắm máy lọc không khí tốt nhất đến từ các chuyên gia maylockhongkhi.org. Hi vọng bạn sẽ lựa mua được sản phẩm hiệu quả, ưng ý nhất.
Đọc thêm: Bầu không khí xung quanh có thực sự trong sạch