biến chứng của bệnh yếu sinh lý như thế nào đó là câu hỏi của bạn Thành Công gửi về cho phòng khám Đa khoa quốc tế với nội dung như sau: “ Chào nhiều sĩ của phòng tìm ra, tôi năm nay mới có 28 tuổi và mới lập gia đình cách đây vài tháng. Nhưng không biết vì tác nhân gì mà “cậu bé” của tôi không thể cương cứng vào được cho dù bản thân tôi rất ham muốn hoặc cùng lắm là chỉ được vài phút là cậu nhỏ của tôi lại ỉu xìu, khiến tôi thất vọng về bản thân vô cùng. Tôi có vào mạng và tìm hiểu về những đặc điểm mà bản thân đang gặp phải thì biết được rằng tôi có thể đã nhiễm bệnh yếu sinh lý, tôi đang rất lo lắng về hiện tượng này. Bởi vậy một vài bác sỹ có khả năng cho tôi biết hậu quả của bệnh yếu sinh lý như thế nào được không? Tôi xin cám ơn rất nhiều…”Xem thêm:>>> Chữa yếu sinh lý hết bao nhiêu tiền


Chào Thành Công, rất vui và cám ơn bạn vì đã tin tưởng dãi bầy về cho phòng chuẩn đoán Đa khoa quốc tế 221 của chúng tôi. Với câu hỏi bên trên của bạn, nhiều bác sỹ của phòng khám xin phép được trả lời như sau:


Bạn phải hiểu được rằng yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” không có lẽ sẽ cương cứng được hoặc cương cứng nhưng không duy trì quan hệ được lâu, của quý nhanh trở về với hiện trạng ban sơ. Bệnh lý này làm cho của quý không còn nguy cơ về tình dục nữa, dẫn lên hiện tượng của quý không thể cương cứng lâu trong thời gian quan hệ. Đồng thời cũng có lẽ sẽ khi quan hệ bạn có khả năng mắc xuất tinh nhanh chóng, giảm thiểu ham muốn tình dục, dẫn dến không thực hiện thỏa mãn được vợ của bạn là vì như vậy.


Bạn có hỏi chúng tôi rằng nguy hại của bệnh yếu sinh lý như thế nào thì chúng tôi xin trả lời bạn rằng yếu sinh lý gây ra rất một vài biến chứng như sau:


- Yếu sinh lý biến chứng trực tiếp lên tinh thần của bạn: Bạn thường mất tự tin đến chính mình trong chuyện chăn gối, chẳng những vậy khi “chuyện ấy” không được viên mãn còn khiến bạn tần số cao rơi đến trạng thái bít tất tay, mệt mỏi.


- Yếu sinh lý hậu quả lên sức khỏe: Bạn hay bị rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Có lẽ sẽ bị liệt dương rất cao, thường có tình trạng đắng miệng, nước tiểu vàng, tiểu khó, đỏ lưỡi.


- Yếu sinh lý gây rối loạn cương dương: Nếu hiện tượng yếu sinh lý không được theo dõi và điều trị kịp thời có khả năng dẫn tới rối loạn nguy cơ cương dương từ đó tiến hành cho chức năng tình dục nhiễm suy nhược, tinh thần nhiễm khủng hoảng là rất lớn.


- biến chứng đến nguy cơ có con: một vài cuộc khảo sát cho hay, yếu sinh lý cũng tiến hành nguy hại vào chất lượng tinh trùng từ đó làm cho xu hướng có con của bạn cũng thấp hơn so với có số người thông thường.


- Yếu sinh lý hậu quả vào hạnh phúc gia đình: Yếu sinh lý khiến bạn và vợ mình không được thỏa mãn sinh lý, về lâu dài thì đây đó chính là một trong những tác nhân khiến cho một vài cặp vợ chồng thiếu đi sự hòa hợp, gây rạn nứt tình cảm và dẫn vào một vài cuộc hôn nhân mắc tan vỡ.


Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sắp xếp thời gian vào với phòng khám của chúng tôi để được kiểm tra thăm khám, thăm khám và thực hiện chữa bệnh càng nhanh chóng càng tốt. Chúng tôi sẽ căn cứ đến sức khỏe và vấn đề bệnh của bạn như thế nào nhằm mục đích là đưa ra quy trình điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Mong thật nhanh được gặp bạn trong thời gian gần nhất.


Chúc bạn luôn mạnh khỏe!Nguồn: http://phongkhamdakhoaquocte.vn/