Cửa hàng sáp màu ash mud Hà Nam HOTLINE: 0938 433 289

bạn có nhu cầu NHUỘM MÀ SỢ TÓC BỊ HƯ, KHÔ?
Bạn thích nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không cho phép mình sở hữu tất cả màu nhuộm mà mình thích - bạn có nhu cầu thường xuyên biến hóa màu tóc Nhưng người ngại phải ngồi lâu trong tiệm tóc và chi phí quá cao?Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, người sở hưũ thể chuyển đổi màu sắc của tóc theo nguyện vọng. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc sở hưũ màu hot hơn bao giờ hết. người cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu chiếm lĩnh thể giúp ai thay đổi màu tóc theo từng ngày & chiếm lĩnh thể dễ phối cùng những Color khác nhau.

Và Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2015” cho kiểu tóc tiếp sau của chính bản thân mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc phù hợp, kết hợp với chất tóc để giúp đỡ bạn tìm kiếm được s.phẩm ưng ý.

Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là sự hài hòa. Ví dụ với khuôn mặt vuông, hãy đọc các kiểu tóc bồng bềnh và có xu hướng hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Ngược lại, khuôn mặt tròn cần tới sự góc cạnh từ phần tóc được tỉa hoàn thành khoát & phải cân nhắc kĩ vài kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh những đường tròn.

Đừng lo đã có SÁP VUỐT TÓC TẠO MÀU đến từ Nhật Bản với ưu thế vượt trội:
Sáp vuốt là lên ngay thay đổi màu tóc trong 3s - Gội đầu là tóc lại trở về nguyên trạng ban đầu - Mùi thơm quyến rũ và đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu.

- Các bạn thích nhuộm tóc nhưng lo sợ các bước , học hành không cho phép mình sở hữu các màu nhuộm mà mình thích.
- ai thường xuyên đổi khác màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn làm hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD ai chiếm lĩnh thể thay đổi bất cứ lúc nào Bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn an ninh cho tóc.
- người nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, dễ dàng với Style Wax, bạn sẽ được tất cả điều bạn muốn trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
- bạn muốn thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
- Trong 1 ngày người sở hưũ thể thay đổi tất cả lần màu tóc chỉ với những làm việc.
- KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA ai.
tất cả sai trái khi sử dụng sáp vuốt tóc màu

Sử dụng với tóc ướt: làm cho tóc bết dính khó tạo được kiểu đẹp
Vuốt sáp chấm dứt khôn sấy: màu sẽ không lên được đẹp
Dùng lượng sáp quá ít: tóc không lên màu được đều
Vuốt không đều: chỗ lên màu chỗ không
Nếu bạn dùng wax giỏi, người sở hưũ thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. Trong khi chuyện này với tất cả loại sáp kém chất lượng thì gần như không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu bạn chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. . những loại sáp chất lượng cao hiện không có hàng giả và được đưa vào Việt Nam từ những nguồn nhập trú tại những nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng bảo đảm an toàn hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho bạn sử dụng. Đó là còn chưa theo như đến việc chúng là tất cả thương hiệu được không hề ít stylist và những Youtuber nổi tiếng suốt ngày khuyên dùng.