Review Đánh giá Máy in Epson L220 - Máy in Epson L220 Giá cả, đánh giá và thông số kỹ thuật - Đây là một máy in giá rẻ rất đắt tiền mà bạn cần phải bỏ mực in chất lượng hàng đầu và máy quét tương tự như vậy giá cả tuyệt vời là rất ít Tôi thích máy in này tôi đang sử dụng từ 2 năm tôi cực kỳ Vui lòng sử dụng này không đi bất kỳ loại máy in khác bạn có thể in các hình ảnh và các tập tin của bạn trong giải pháp tương tự thực sự tốt bạn cần để xem nó cũng xử lý giấy Ngoài ra tốc độ in okay được okay không thực sự nhanh chóng tuy nhiên thuận tiện chức năng chúng tôi có thể in kiểm tra trùng lặp đề nghị Cho những người bạn tốt của bạn và gia đình của bạn Tôi thực sự hài lòng cũng là bạn cần phải lấy nó.

Chúng tôi đang đánh giá máy in , và chúng tôi tốt hơn cho nó. Tôi có ít chuyên môn của lingo hầu hết công nghệ nerds submerse bản thân trong tuy nhiên tôi làm giá trị một máy in xuất sắc khi tôi có được bàn tay trên một. Với ý nghĩ đó, chúng tôi vui vẻ lấy một máy in Epson trong vài tuần. Epson đã sản xuất máy in từ năm 1977, vì vậy hợp lý để khẳng định rằng nó có một vài năm kinh nghiệm tuyệt vời. Đây là máy in Epson mới nhất để giới thiệu các hộp mực nạp lại được cho là đã tuyên bố làm giảm giá chạy dài của máy in và duy trì được nhiều hơn so với các loại khác. Epson L220 Driver

Mực hộp mực cho bộ sưu tập CX cũ hơn có thể chạy tới R400 trong một số trường hợp. Các máy in Epson L220 Giá, Rà soát và Specs , mà tôi gần đây đã để xem xét, là một máy in tất cả-trong-một này ngụ ý nó có thể tái tạo, kiểm tra và in mà là trong việc duy trì với thời gian.

Tuy nhiên, Epson tuyên bố rằng một thùng là đủ cho 2 năm giá trị tốt về in ấn . Mặc dù được làm từ nhựa, máy in trong thực tế trông khá tinh gọn và thực sự đơn giản để thành lập. Đây máy in đi kèm với 4 thùng mực mà bạn phải bằng tay lấp đầy dường như các chức năng bình đưa ra được rất nhiều chi phí-hiệu quả và việc in ấn màu sắc thêm tin cậy trong thời gian dài.
Nó chính xác chính xác những gì làm cho Epson L220 Máy in giá, đánh giá và Specs , một toàn bộ mảng L, một chút khác nhau từ đương đại. Ngoài ra, tuy nhiên, làm cho máy in một chút rộng lớn.

Việc thiết lập máy in cũng rất dễ dàng vì nó có thể thực sự đạt được. Bạn có được 4 hộp mực Epson với vòi phun nhỏ giọt mà bạn điền vào các thùng chứa - tôi cho rằng tôi đã đủ thận trọng nhưng tôi đã kết thúc nhận được các điểm của mực trên ngón tay của tôi. Trong khi tôi không hoàn toàn tiếp thị về chất lượng in cao, tôi hài lòng với tất cả các tính năng Máy in Epson L220, Đánh giá và Đặc điểm.

Epson khẳng định điều này chắc chắn sẽ lâu hơn nữa - tôi sẽ có thể in được 4.000 màu đen và 6.500 màu trang web có giá trị của sản phẩm. Trang web trợ giúp của Epson có các tải trọng, nó không phải là trình bày rất tốt.

Nó quản lý màu sắc, thang màu xám và quét màu đen và trắng tất cả đều đủ, rất nhiều nhờ công nghệ hiện đại piezo hiện đại (đó là công nghệ hiện đại của Epson mà nó sử dụng cho tất cả các máy in phun của nó) và nó có rất nhiều thiết lập từ hoàn toàn tự động (Trong đó bạn phải làm nada, chỉ cần nhấp vào nút) để chuyên gia (trong đó bạn có thể lộn xộn xung quanh với thay đổi biểu đồ pie, giai điệu, descreening và cải tiến đèn nền, vv). Nó sử dụng một trong những dây dẫn máy in USB B mà hầu như mọi người chắc chắn sẽ có trong nhà ở của họ hiện tại, và một truyền hình cáp điện 2 dây, mà không thực sự lâu dài, unfortnately.

Chính xác những gì của máy in chất lượng cao? Và thực tế, giá Máy in Epson L220, Xem lại và Thông số kỹ thuật có thể phát ra lên đến 5760dpi, vì vậy về mặt lý thuyết, máy in chắc chắn sẽ làm tốt bằng giấy hình ảnh. Khi trình điều khiển máy in Epson truy cập các trang web từ khay, nó sẽ có được một chút to, nhưng hoàn toàn không có gì chắc chắn sẽ đánh thức một người cha nghỉ ngơi là 4.

Việc sử dụng ứng dụng phần mềm Scan của Epson (mà thực tế mỗi máy quét Epson sử dụng, các bản lớn), các thao tác quét không thể yên lặng, vì vậy tôi rất cần phải kiểm tra bằng tai nếu làm việc. Quét cũng được mô tả, và có lẽ là sự nhấn mạnh của máy in. Thông thường, tôi có hai vấn đề với Giá Máy in Epson L220, Đánh giá và Thông số kỹ thuật , với nhiều sự cố xảy ra bởi các ứng dụng phần mềm thay vì sử dụng thiết bị.

Tuy nhiên, đó là một niềm vui để có Epson L220 Giá Máy in, Đánh giá và Thông số kỹ thuật trên bàn làm việc của tôi. Trường hợp đó là lo lắng, đó là một máy in tuyệt vời tất cả các chức năng cho một nghiên cứu nghiên cứu nhỏ hoặc sử dụng nhà ở nơi làm việc.