khách du lịch có thể xem xét ra tham quan Tam Đảo vào bất kỳ vào mùa nào trong năm. lí do là bởi vì vào mùa nào thì thời tiết ở Tam Đảo cũng rất thoải mái. 1 ngày các bạn có thể cảm giác khí hậu của cả 4 mùa. bởi nơi này nằm cách HN khoảng chừng 85 ki-lô-mét và chỉ mất khoảng hai giờ đi ô chén. bởi thế mà du khách cũng có thể xem xét di chuyển bằng xe máy hoặc xe bus, ô tô đều được. đa số những khách du lịch ra du lịch ở Tam Đảo thường lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển.


ra Tam Đảo, ngoài việc ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng thì du khách cũng vô cùng lưu tâm tới các món ở đây. thực phẩm tại đây rât phong phú. Cái tên đầu tiên là phải kể ra su su, nó là món cực dân gian. Gà đồi cũng chính là món ăn mà các bạn vì thế nên cùng khám phá lúc đến nó. Bên Ở cạnh 2 món ăn trên tại Vĩnh Phúc còn có món ăn lợn mán cũng như bò tái rất thu hút nữa đấy.


những địa điểm khi đi du lịch Tam Đảo không được bỏ qua


Tháp truyền hình dáng. sở hữu chiều cao tới ra 93m. nơi này mang trong mình chặng đường đi khá khó khăn song lại rất thơ mộng. Dọc bên chặng đường mang trong mình những cây hoa phong lan cũng như hoa cúc vô cùng đẹp.


Đền Bà Chúa Thượng Ngàn


Để đến được địa điểm này, các du khách cần phải leo 200 bậc thang. sau đó các bán ẽ được ngắm nhìn 1 ngôi đền rất đặc biệt. đó là địa điểm lưu trữ vẻ đẹp truyền thống. ở đây có cảnh sắc thiên nhiên mông mơ với rất là nhiều mây trắng rất tạo hóa. đặc biệt, con đường đi đến địa điểm này cũng trùng với chặng đường đi tới tháp truyền hình dáng. chính vì vậy những du khách cũng có thể đi 1 lúc tới cả 2 địa danh luôn.


Thác Bạc


khởi hành từ trọng điểm của thị trấn Tam Đảo, các bạn rẽ sẽ phải theo lối mòn, đi xuống thung lũng sâu là sẽ phải được ngắm Thác Bạc. đó chính là địa điểm sở hữu chặng đường đi không quá dài song khách du lịch cần đi lại trên các bậc thang thẳng đứng vì vậy nên cực dễ mệt mỏi.Tuy nhiên, nó là một chỗ ngắm đẹp và thiên nhiên, đảm bảo những khách du lịch cũng sẽ phải nhận thấy thoải mái rất.


Cổng trời. đó chính là 1 địa danh không được bỏ qua khi tới cùng với Tam Đảo. phương pháp di chuyển cũng vô cùng bình dị. bạn chỉ cần phải đi thẳng tới nhà thờ đá, sau đấy rẽ sang hướng trái, rồi sau đấy lại đi thẳng 1 đoạn chặng đường nữa chính là sẽ đến cổng trời. lúc du khách đứng tại cổng trời cũng như nhìn xuống, sẽ phải được khám phá toàn bộ thị trấn Tam Đảo trong sương mờ ảo. chắc chắn nơi này cũng sẽ phải đem đến cho bạn Khám phá lạ lẫm cũng như cực kỳ hấp dẫn

Tin liên quan khu du lịch văn thánh ở hồ chí minh, du lịch chùa bà thiên hậu sài gòn