Nơi đây - điểm đến du lịch gây sự chú ý, người dân ta nói rằng tuy sở hữu đi Thừa Thiên Huế mấy lần thì vẫn muốn tới nó. do con những người thân thiện, cảnh sắc cũng như tất cả mọi thứ đều hoàn hảo. nếu như nói Nơi đây chỉ cực kỳ đẹp tháng 4 - 8 thì thật chính là sai, khi mà từ tháng 9 trở đi nơi đây cũng có nhiều điều để đánh thức. với VNTRIP.VN, đi tìm câu trả lời Nơi đây có gì đến cuối năm?

đi du lịch Đà Thành sở hữu gì?

các địa điểm chơi đùa Đà Nẵng dịp 20/10

Lễ hội Halloween Sun World Bà Nà Hills 2017

mở màn từ 1/10 ra 31/10, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills cùng chuyên về “Xứ sở thần tiên” đem đến cho khách du lịch trải nghiệm mới lạ với cuộc hội ngộ các nhân vật cổ tích.
ko trọng tâm khai thác Yếu tố rùng rợn hay dùng những phục trang ma quỷ chẳng hạn như Halloween nguyên bản tại phương Tây, Sun World Ba Na Hills hướng đến một Halloween khác lạ. Hàng vạn trái bí từ to lớn tới bé xíu đã được dùng để kết đính đến ngôi nhà cổ tích hay cỗ xe bí vàng, bí bạc… Gam vàng rực từ bắp cũng như bí ngô mang tới bề ngoài tươi vui, tràn đầy sức sống cho từng bức hình check-in ở Bà Nà.

thêm nữa, khách du lịch còn giật mình cùng những bối cảnh xuất hiện lại 4 câu chuyện cổ tích có tiếng thế giới: “Cô bé Lọ Lem”, “Aladdin và Cây đèn thần”, “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Alice ở xứ sở diệu kỳ”. ở trong khung cảnh ấy, các câu chuyện được diễn đạt lai bằng ngôn ngữ thuộc âm thanh và nhảy múa, bởi vì những nghệ sĩ châu Âu biểu diễn ở trong khoảng thời gian 10h-15h hàng ngày.

Top bar Sky36

Sky36 nằm tại tầng 35 và 36 của hotel Đà Nẵng Novotel Danang Premier Han River do tập đoàn SunGroup khiến chủ. đó sẽ phải chính là 1 thế giới giải trí đẳng cấp bậc nhất được phục vụ cho người dân và du khách ra ngắm vui đùa ở Đà Nẵng.

SKY36 - Sky bar với thiết kế không gian khéo léo với hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân. Hệ thống thang máy lồng kính hiện đại, ấn bức tượng được thiết kế cao cấp. ko gian SKY36 chính là sự kết hợp hài hòa giữa bar ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP lounge bên ở trong được thiết kế lịch lãm cũng như cao cấp.

Halloween Helio Center

Mùa lễ hội tháng ma quỷ này, Helio tổ chức thực hiện dành khác biệt cho tất cả các bạn cả 1 chuỗi lễ hội tưng bừng quẩy từ ở trong nhà ra nhảy múa ngoài sân trải dài từ 21/10 ra tận 31/10. cũng như Đừng bỏ lỡ 5 điều sau ở bên trong lễ hội hoành tráng ấy :

một. ngày hội ẩm thực phiên 4 “Bữa tiệc ma”

mở màn từ 16h ra 22h hôm 29,30/10, Phiên 4 của hôm hội Ẩm thực hoang dại và ma mị cùng chuyên về “Bữa tiệc ma”. tất cả các bạn có thể đắm chìm ở trong Khu đồng mức giá 20.000, quẹo lựa Khu thỏa sức, cùng khám phá điều kì bít tại Khu bói bài tarot, vẽ Henna và rảo bước ở dưới ánh sao của đêm ma quái đầy ko khí. “Bữa tiệc ma” cùng sự tham dự của Foody và đêm nhạc Halloween cùng những món ăn chặng đường phố xa lạ toanh vũng chắc sẽ ko khiến cho các bạn thất vọng.

Từ khóa quan tâm: khu vui chơi mới ở đà nẵng || homestay đà nẵng đẹp