Có rất nhiều loại nước hoa để cho bạn lựa chọn trên thị trường giờ. Sự đa dạng của nước hoa thường đến từ các nhãn hàng và công dụng khác nhau của chúng. Mỗi loại nước hoa đem lại sự lôi cuốn khác nhau, sử dụng trong những dịp khác nhau và phụ hợp với những con người khác nhau. Có cả những loại nước hoa được làm từ Hoóc-môn của con người (nam hoặc nữ), để cho người sử dụng có thể hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới.

Nhưng cho dù bạn dùng loại nước hoa nào đi nữa, thì chúng luôn mang lại cho bạn những lợi. thiết thực và ráo trọi. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé:
  • Lưu lại hương thơm trên thân thể: đây cũng là lí do chính giải thích cho việc tại sao nhiều người lại sử dụng nước hoa, và đây cũng là ích ráo nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng. Tuy nhiên có một điều bạn nên làm rõ là, nước khoa không phải dùng để khử đi mùi hôi trên thân thể, mà là để bảo đảm cho thân thể bạn luôn có một hương thơm dễ chịu cho dù bạn đang làm gì.
  • Giúp bạn tự tín hơn: cũng như việc bạn mặc bộ trang phục đẹp, và bạn biết khi khoác nó lên người thì bản thân sẽ trở nên rất cuốn. Thì nước hoa cũng na ná vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, khi bạn biết thân của mình đang có một mùi hương ráo trọi. Đặc biệt, khi chọn cho bản thân một mùi hương đặc trưng hiệp với cá tính của mình thì hiệu quả còn tăng thêm gấp bội, chưa kể đến việc mùi hương nước hoa thích hợp còn giúp phản ảnh con người bên trong bạn.
  • phản ảnh tâm cảnh: Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và quyến rũ? năng bạn thuộc tuýp người nhát và dè dặt? vơ các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể phối hợp chúng với tâm cảnh và khí sắc của bản thân. Lựa chọn hương thơm ăn nhập với thần thái của chính mình là một cách rất tốt để “báo hiệu” cho đối phương biết được tâm cảnh ngày nay của bạn ra sao. Bất kể bạn đang buồn hay vui, mùi hương nước hoa trên thân sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa tâm trạng đó đến đối phương mà chẳng cần bạn mở lời hay bộc lộ.
  • Giúp bạn trở thành cuốn hơn: nhiều ý kiến cá nhân chủ nghĩa cho rằng, nhiều khi họ bị vấn bởi một người chỉ vì mùi hương cơ thể họ đã cuốn bạn. Cho dù nước hoa đó có chưa hoóc-môn hay không, thì bản thân nó cũng sẽ lôi cuốn người khác một cách vô tình, cứ như một loại thuốc kích thích hay như một thỏi nam châm vậy. Nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị quyến rũ ngay tức thì bởi mùi hương tỏa ra từ cơ thể của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mặt mày hay dáng vóc của họ ra sao.
  • Tăng cường sức khỏe: Mặc dù thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc dùng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những lợi. như trên: tự tín hơn, phản ảnh tâm trạng tốt hơn, và giúp bạn lôi cuốn hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người. Và một điều hẳn nhiên là khi ý thức nao nức hơn thì thân cũng sẽ tươi trẻ và khỏe khoắn hơn.

http://www.ohiperfume.com/nhung-loi-...hoa-bid13.html