Giống với những tỉnh miền Trung khác, Phú Yên cũng sở hữu vô số những biển với quy mô to bé phong phú. Tuy nhiên không như cảnh tượng mộng mơ thường hay thấy tại bờ biển thành phố Nha Trang, bờ biển tại Phú Yên lại mang nét hoang sơ, dân giã hơn rất nhiều. Và trong những biển nơi đây thì biển Long Thủy thường được biết đến chính là nơi đã được các khách du lịch ngợi ca ko ít, thậm chí nó còn được nhiều người lựa chọn là bờ biển tuyệt đẹp top đầu ở Phú Yên. Hãy cũng tham khảo 1 chút bởi sao bãi biển Long Thủy lại cũng có thể hấp dẫn du khách đến vậy nhé!
Xem thêm: đặc sản quy nhơn là gi

Biển Long Thủy thời trước còn có 1 cái tên khá mỹ miều thường được biết đến chính là là bãi biển Mỹ Á. Nó tọa lạc ở xã An Phú của thành phố Tuy Hòa nên những du khách đến tỉnh Phú Yên cũng vô cùng dễ dàng để còn có thể tới được vùng đất này. nếu bạn đi cùng gia đình cùng với không muốn lo nghĩ những thì cũng có thể đặt tour bởi trung tâm thành phố Tuy Hòa tới Long Thủy, mức giá đơn thuần chỉ rơi trong khoảng 200 – 300k thôi. Còn nếu như các bạn đi trải qua nhóm các bạn hay có nhu cầu cảm nhận nắng gió vùng đất này thì còn có thể tự thuê xe máy và vi vu tới biển Long Thủy nhé. bởi trung tâm Tuy Hòa đến biển đơn thuần chỉ khoảng chừng 10km.
Khi tới với bờ biển Long Thủy, khó cưỡng đầu tiên qua các khách du lịch thường được biết đến chính là phong cảnh an yên rất mộc mạc của nơi này. mang bãi biển khá phẳng nên tại đây không có sóng hàng đầu gần như tại những biển khác, nhưng chỉ có các con sóng nhỏ lăn tăn hơn mặt nước. nếu như gia đình bạn đi có những em bé nhỏ thì tại đây sẽ thường được biết đến chính là 1 bãi tắm cực kỳ an toàn cho những bé tha hồ khu vực vẫy đấy! ko các thế, bên cạnh bãi biển mang rừng dừa xanh ngắt bao bọc lấy bãi cát trắng mịn màng. Hình ảnh ấy làm cho tại đây còn có dáng vẻ gần như một ốc đảo hơn những bộ phim nước ngoài. tuy nơi này chưa có nhiều các trò chơi giải trí hay là hoạt động ngoài bãi biển song trải qua các du khách tại đây, đơn thuần chỉ vẫn chưa được bơi lội trong làn nước xanh vào vắt hay thư thái nằm dưới tán dừa thường được biết đến chính là cũng đủ thỏa mãn rồi.
Bên cạnh đó, điểm khiến cho Long Thủy trở nên quyến rũ trên nữa thường được biết đến chính là chính từ đã nên những món sản vật tươi vị thơm ngon đã được người dân đánh bắt lên từ dưới biển. những hình thức hản sản chẳng cần chế biến thành cầu kì, đang tiếp tục giữ nguyên đã được vị thơm ngon ngọt đậm đà thuộc về biển cả.
Có thể bạn chưa ghé thăm: eo gió quy nhơn ở đâu
Bởi vậy, bãi biển Long Thủy chính là 1 điểm đến trải nghiệm tuyệt vời nhưng mà các bạn nên tới ngay nếu như vẫn kiếm tìm điểm đến an yên để thư giãn, giải tỏa căng thẳng đúng đời sống.