1. Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ


Nói đến những khu vực chợ nổi thì không thể quên được chợ nổi Cái Răng – nằm tại Cần Thơ. đây chính là điểm dừng chân thuộc trên dòng sông Cần Thơ cũng như sở hữu khoảng cách 6 km từ tâm điểm thành phố. Để đến được địa điểm này, du khách nên đi đến bến Ninh Kiều, sau đấy đi tiếp khoảng tầm 30’ nữa là ra.


tại các hôm bình thường, chợ họp từ 3 ra 9 tiếng ghé qua buổi sáng. nhưng, ở những dịp lễ tết chợ kinh doanh cả hôm, khi nào cũng sôi nổi cũng như tấp nập. đặc sản tại vùng chợ này chính là buôn bán những nông sản thí dụ như quýt hồng Lai Vung, bưởi năm roi, sầu riêng…


ko chỉ thế, ở đây ko chỉ chính là nơi trao đổi kinh doanh mà còn là điểm đến tham quan để du khách nếm thử những món đặc sản được kinh doanh ngay trên ghe thuyền. không chỉ thế, việc ngồi uống café hay ghé qua các nhà hàng nhậu ở chợ nổi cũng chính là cảm giác thú vị.


2. Chợ nổi Cái Bè – chi phí Giang


đó chính là vùng thu hút thứ hai chỉ sau Cái Răng. nằm tại trên mặt sông tiền, tọa lạc địa phận huyện Cái Bè, tiền Giang. điểm độc đáo ở đây chính là có thời điểm họp chợ chính là từ 2h sáng đến 8h sáng. những loại hàng hóa được kinh doanh ở đây chỉ yếu là trái cây cũng như các đồ dùng gia đình. không chỉ thế, du khách ra du lịch mua đồ ở đây còn được có thể thưởng thức các món đặc sản rất ngon ngay trên dòng sông. chắc hẳn là bạn cũng sẽ phải mang trong mình những cảm nhận cực kỳ hoàn hảo.


3. Chợ nổi Phong Điền – Cần Thơ


ở Cần ThơƯ mang trong mình chợ Cái Răng cực kỳ lý tưởng tuy nhiên với còn 1 khu chợ nổi nữa chính là Phong Điền. nó cũng là điểm dừng chân du lịch cũng như kinh doanh thu hút người địa phương cũng như khách du lịch. nằm ở sông Cần Thơ, khu vực phân lưu khỏi sông Hậu và nằm cách trung tâm thành Con phố cần Thơ khoảng tầm 17 km về phía cực đông. tầm họp chợ chính là 4 đến 8h sáng. khu vực chợ này đa phần bán những hàng hóa ví dụ như xuồng, lá lợp nhà, sao, cuốc….


4. Chợ nổi Ngã Bảy – Hậu Giang


khu chợ này còn được gọi là chợ nổi HÙng Hiệp. nguyên do chính là bởi vì đây nằm tại ngã ba sở hữu 7 con sông giao nhau, Thêm vào đó, nằm cách thành Con phố Hậu Giang chừng 75km. nơi này buôn bán hàng hóa chủ yếu là hoa quá và đồ dùng gia đình, ko chỉ vậy còn mang trong mình những hàng hóa khác như chính là tắc kè, rắn, ba ba…


5. Chợ nổi Long Xuyên – An Giang


đó chính là khu chợ được lập do nhu cầu của người địa phương ở An Giang. vì thế nên đây không hấp dẫn và đông dân như các khu khác. tuy nhiên, tại đây cũng kinh doanh đầy đủ những loại mặt hàng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người địa phương.


bên cạnh đó nó cũng chính là điểm tới vô cùng nổi tiếng các khách du lịch. nét độc đáo tại đây chính là không gian an yên, cực kỳ hoang sơ cũng như chứa đậm đặc nét của khu vực Tây Bộ. chú tâm chính là tới nó mua sắm bạn ko cần trả giá đâu nhé!


Tin liên quan lâu đài long island, khám phá khu du lịch suối tiên từ a-z