Trung thu là thời điểm để mọi người cùng nhau ra đường chơi đùa cũng như là dịp lễ dành cho trẻ nhỏ. Nếu như đang băn khoăn không biết đi chơi Trung thu ở đâu trung tâm Hà Nội thì bên dưới đây ta cùng tham quan 1 số điểm đi chơi trung thu ở Hà Nội nhé.

Phố đi bộ

Dù mới xuất hiện song phố đi bộ hà nội chắc chắc sẽ là điểm đến dạo chơi trung thu mà bạn không thể bỏ qua. Vào ngày này những con phố sẽ được thắp sáng bằng những chiếc đèn lộng lẫy đầy sắc màu.

Giữa ko gian trong lành, ko còn khói bụi hay tiếng còi xe, ta có thể tản bộ, thưởng thức cảm nhận bình yên cũng như thưởng thức những màn trình diễn du dương. Những ban nhạc chặng đường phố tại đây cực kỳ phong phú, bạn có thể lắng nghe âm thanh sáo, violon, chèo , ghita,... hay đơn giản chỉ là đi qua một nơi có bật các album toàn ca khúc nổi tiếng trong và ngoài nước. Âm nhạc trở thành một phần quan trọng gắn với khu phố cả ban ngày lẫn đêm và giúp địa điểm này trở nên sống động, thu hút hơn. Ngoài những nhóm nhạc đường phố ấy, người ta cũng hoàn toàn có thể tìm thấy các nhóm trình diễn phi lợi nhuận, tới phố tản bộ vừa hát, vừa đàn cốt chỉ để relax. Khách tới nghe, nếu như thấy hay có thể bỏ ít tiền cho họ, nếu ko, có thể dạo ngang qua, tìm đến nhóm nhạc khác để thưởng thức.

Hàng Mã

Phố Hàng Mã địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội vào dịp trung thu. Ở đây vô cùng tấp nập, rực rỡ màu sắc của đồ trang trí cũng như đồ chơi mỗi lần tới dịp trung thu. chắc hẳn trẻ em lúc được sờ vào các đồ chơi sẽ vô cùng thú vị, từ những đồ chơi truyền thống như đèn ông sao, mặt nạ, trống cơm… cho tới những loại đồ chơi hiện đại chẳng hạn như máy bay, ô tô điều khiển từ xa.
Đến đây các bạn có thể chụp 1 bức ảnh kỉ niệm đi chơi Trung thu với gia đình hoặc bạn bè đáng nhớ. Cùng với ko gian rộn ràng, phố Hàng Mã cũng gợi lại kí ức thời thơ ấu của ta với cảm xúc háo hức khi được cha mẹ dẫn đi chơi.

Time city

Đây là 1 trong số những nơi vui chơi tuyệt vời tại thủ đô, vì thế vào ngày trung thu thì nơi đây được bày trí tuyệt đẹp. Những chiếc đèn lồng, đèn nháy rực rỡ được trang trí lộng lẫy ở mọi nơi. tại đây có hàng trăm trò chơi cùng gian hàng hấp dẫn giúp các bạn vừa thư giãn vừa hòa mình vào không khí tươi vui của lễ trung thu.

Xem thêm tin tham quan du lịch mới nhất ở : http://dulich.dantri.com.vn/