1. Cơm Tấm


đó là món cực kỳ nổi tiếng tại thành phố Sài Gòn, là 1 bộ phận quan trọng trong các món ăn nổi tiếng thành phố Sài Gòn. một phần chính là bởi người dân ở đây thưởng thức món này từ bữa sáng bữa ăn sáng đến bữa tối mà ko ngán. Hơn nữa, cơm tấm còn chính là món ăn được xem xét là để ăn đêm của ko ít người dân.


món ăn cơm tấm có rất nhiều thứ ăn kèm là: cơm tấm, thịt sườn, chả trứng, lạp xưởng, đồ ăn chua… nếu thích món ăn cơm tấm thực sự hấp dẫn nhất thì chủ quán sẽ chan thêm một tẹo mỡ hành và top mỡ. bên cạnh đấy, ko chỉ sở hữu ngoại hình dáng bắt mắt, món ăn này còn mang trong mình mùi vị đặc biệt thơm ngon. khách du lịch ăn một lần rồi sẽ không thể quên được. nguyên do chính là bởi vì món ăn này sở hữu cách thức chế biến tỉ mỉ: thịt sẽ phải được tẩm ướp kỹ lưỡng sau đấy nướng trên than hồng để dậy lên mùi vị tuyệt vời.


mức giá cả của món ăn này cũng đa dạng, bình quân là 25 đến 40k cho suất. tại Sài Gòn cũng có hàng loạt quán ăn buôn bán món này. một địa chỉ bạn vì vậy nên Tham khảo là hàng ăn tại con số 113 đường Nguyễn Phi Khanh, quận 1. tại hàng ăn này, du khách đến thưởng thức ai sẽ phải tấm tắc khen ngon.


2. Cơm gà xối mỡ


tại thành phố Sài Gòn còn mang trong mình một món nữa được rất là nhiều thực khách yêu quý chính là gà xối mỡ. món ăn này cực mới lạ, không giống bất kể món làm bằng gà nào mà các bạn từng ăn đâu. Thịt gà sở hữu hương vị thơm ngon, không bị sống và bên ngoài ko chín cũng không khô. Lớp da sở hữu độ giòn vừa còn thịt thì sở hữu độ mềm. món này ăn cùng với cơm và rau chấm cùng với xì dầu, thực khách cũng sẽ có 1 bữa ăn tuyệt vui.


Cơm gà xối mỡ chính là 1 món ăn có nhiều quán ăn kinh doanh song bạn nhất định phải thưởng thức tại hàng ăn ‘cơm gà xối mỡ Lão Hương Thân” mang trong mình địa chỉ ở 402 Trần Phú, thuộc phường 7, quận 5. mức giá một phần cơm gà xối mỡ từ 45.000 – 60.000 Đồng/suất.


3. món bánh Canh Trảng Bàng


đây cũng là món không thể bỏ lỡ trong list món ăn ngon tại thành phố Hồ Chí Minh. Bánh canh sở hữu bắt nguồn tại Tây Ninh ví dụ như lại vô cùng nổi tiếng tại Sài Gòn. món ăn này rất thu hút khách du lịch ra khám phá. mới lạ nhìn qua sẽ nghĩ món ăn này đơn giản, chỉ mang trong mình thịt nạc và móng giò. thế nhưng bên trong đó lại sở hữu một sự tinh tế mà khi nếm thử mùi vị này, thực khách mới lạ trải nghiệm được.


4. Hủ tiếu Nam Vang


Hủ tiếu có nguồn gốc là món ăn của người Hoa. và ở Sài Gòn mang trong mình cực nhiều hàng ăn buôn bán món ăn này. do đó mà dần dần, đây trở thành món ăn được yêu quý đặc biệt.


cư dân ở thành phố Sài Gòn hế biến hủ tiếu bằng nước xương ống, cùng ít mực khô cũng như tôm he khô, cho ra đời nước sở hữu sắc màu vàng nhạt với mùi vị ngọt lịm. Bên trên các sợi bánh là có rất nhiều thứ chế biến dậy mùi vị như thịt nạc, tôm tươi, gan tim, khiến cho món mang trong mình hương vị ngọt hoang dã.

Tin liên quan cách làm bánh khọt giòn, hồ tràm vũng tàu