Nhắc tới du lịch biển thì chắc hẳn không thể nào quên được dải đất miền Trung Việt Nam, có lợi thế dường như tỉnh nào cũng có hướng ra biển nên đến cơ hội nghỉ hè tới, ở nhiều địa phương này lại nhộn nhịp đón chào vô số những lượt khách từ mọi miền đổ về. Bên cạnh các địa điểm đã vô cùng nổi danh bởi bờ biển như Nha Trang Khánh Hòa, Đà Nẵng… thì những tỉnh khác ở miền Trung cũng khiêm nhường sở hữu nhiều biển vô cùng đẹp. Hôm nay hãy điểm 1 tẹo về những bờ biển ở tỉnh Phú Yên cho những fan cuồng của biển tại xứ hoa vàng cỏ xanh này nhé!
Tìm hiểu thêm: địa điểm du lịch phú yên

1. Bờ biển Hòn Nưa
Dường giống hơi khó để xác định Hòn Nưa của tỉnh nào trong 2 tỉnh Phú Yên cũng như Khánh Hòa. do một nửa đảo ở hướng bắc thì có vị trí ở tỉnh Phú Yên thế nhưng nửa phía nam còn lại thì lại tại địa phận tại tỉnh Khánh Hòa. nhưng nét ấn tượng đối với vị trí ấy cũng trở thành một điểm làm vùng đất này trở nên độc đáo hơn bên cạnh dấu ấn hấp dẫn nguyên sơ thuộc về mình. Để có một chuyến thăm quan Hòn Nưa đáng nhớ thì các bạn nên cắm trại đêm hơn đảo, khám phá bữa tiệc nướng Cùng nhiều món sản vật vị ngon tuyệt cũng như sáng hôm sau dậy sớm để ngắm bình minh hơn biển. gần như vậy, chắc chắn kỳ nghỉ này sẽ khiến cho các bạn phải đáng nhớ về xem!
2. Bãi biển Bãi Môn
bãi biển Bãi Môn thì có lẽ đã khá quen thuộc với nhiều tín đồ của du lịch trải nghiệm, nhất là những ai mê nhiếp ảnh. bởi vùng đất này không đơn giản chỉ còn có vẻ đẹp hoang sơ luôn luôn thấy ở những biển tại tỉnh Phú Yên, nhưng mà còn chính là điểm đến nổi tiếng mang ngọn hải đăng Đại Lãnh cổ kính trầm mặc lâu đời. nhất là Bãi Môn còn chính là nguồn tư liệu cho hạn cho những nhà nhiếp ảnh bởi vì vùng đất này là địa điểm đón ban mai đầu tiên tại Việt Nam, vậy nên sẽ thật tuyệt nếu các bạn ẩn chứa trong kho ảnh ở mình 1 Tuyệt phẩm đối với cảnh ban mai đầu tiên ở VN đúng không?
3. Bãi biển Bãi Gốc
Đây chắc hẳn thường được biết đến chính là 1 trong các hướng ra biển giản dị mộc mạc top đầu tại Phú Yên, vì nó vẫn chưa được khai thác đầy đối với hoạt động Trải nghiệm du lịch, mà vẫn nguyên nét hoang sơ gần như nhiều bụi cây mọc lan trên bãi cát mịn. nhưng có lẽ chính nhiều nét bình dị ấy lại tạo ra sức hút vô hạn cho Bãi Gốc. tới đây, bạn sẽ có cơ hội được tham gia phiên chợ món ngon hải sản vào lúc sáng sớm, khi những người nào dân chài vừa trở về sau 1 buổi đánh bắt.
Có thể bạn quan tâm: khách sạn nha trang giá rẻ nhất
Nếu như đã quá quen thuộc với các bờ biển đông đúc nổi danh, hãy thử ghé qua các hướng ra biển tại tỉnh Phú Yên để trải nghiệm cảm giác an yên, mộc mạc nhé!