Tại khu vực hướng Nam thì Thành phố Vũng Tàu là một địa điểm hấp dẫn mà bạn nên đến khám phá cũng như nghỉ dưỡng. Chắc chắn là lúc tới đây chơi đùa các bạn cũng sẽ phải không bao giờ thấy là tiếc nuối cùng với lựa chọn của mình.

Khí hậu của Bà Rịa - Vũng Tàu
Nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa mà nơi đây có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. song mức nhiệt hợp lý đã giúp đỡ cho nơi đây chính là chỗ du lịch ở tuyệt vời được ko ít người nổi tiếng. những người nào vào đó cũng đều cũng sẽ phải ngạc nhiên ngợi khen về vẻ đẹp mà địa danh này đang có.
Các bãi biển cực kỳ đẹp tại Vũng Tàu
Nếu như bạn biết tới những bãi tắm cực kỳ đẹp của nó thì các bạn sẽ có được 1 chuyến đi vui vẻ. Bãi Sau là nơi thích hợp cho các bạn tới nghỉ ngơi nhất. do với bờ biển thực sự đẹp cũng như ít sóng lớn thì đó tạo điều kiện phù hợp cho du khách lên tha hồ vui chơi bên dưới nước. Cả người nhà bạn cũng sẽ phải có các chừng thời gian vui chơi lý tưởng khi đến nơi đó. Đồng thời, Bãi Sau cũng có nhiều nhà nghỉ giá rẻ để các bạn có những lựa chọn thích hợp cùng với khả năng của chính mình hơn.
Xem thêm: khu du lịch vàm sát có gì, khu du lịch rừng sác cần giờ
Suối Ồ chính là một bãi biển vô cùng đẹp thu hút tại Thành phố Vũng Tàu mà người nào lên nghỉ dưỡng sẽ thấy là hài lòng về vẻ đẹp của nơi đây. bãi biển trong xanh, sóng nhẹ chính là nét đặc thù của biển này. nó chính là 1 trong lượng ít các bãi biển tại Việt Nam vừa sở hữu nước ngọt lại vừa có nước mặn. Chính nét đặc thù này đã tạo ra sự cực kỳ hấp dẫn của bãi tắm cũng như lượng du khách lên nó vui chơi hôm 1 khá là đông.
Hồ Cốc cũng là 1 bãi tắm thực sự đẹp mà bạn có thể bỏ túi du lịch Thành phố Vũng Tàu. Biển nơi đây sở hữu nước xanh trong và nét xuyết là những tảng đá trữ tình đã tạo ấn tượng trong lòng mọi du khách. Được ngắm nhìn những cảnh sắc trữ tình cũng như thả hồn tới sự trong xanh, mát mẻ của tự nhiên nơi đây là hình ảnh đặc trưng mà ko cũng sẽ phải nơi nào cũng sở hữu. Bảo đảm lúc được xem xét nhìn nét đẹp của bãi tắm này thì các bạn cũng sẽ phải thấy là hoàn hảo và loại bỏ được tất cả muộn phiền trong cuộc sống 1 cách thuận tiện.