Tỉnh Hòa Bình là 1 nơi giàu tiềm năng về tham quan du lịch bởi sự phong phú của thiên nhiên, tài nguyên, một khu vực đa dân tộc bởi vậy mà nơi đây đã trở nên địa điểm nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn, quyến rũ khách du lịch. Đây được xem là cái nôi của nền văn hóa người dân Mường cùng vô vàn điều kỳ lạ vẫn đang được tìm hiểu.

Hòa Bình nằm ở hướng tây bắc nước ta, phía bắc giáp tỉnh Phú Thọ; hướng nam giáp với các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình; phía tây giáp với những tỉnh Sơn La, Thanh Hóa, hướng Đông giáp với Hà Nội. Du lich Hoa Binh là một chọn lý tưởng cho các du khách có nhu cầu khám phá thiên nhiên, con người nơi này.

Điểm đến tham quan du lịch tại Hòa Bình

Thung Nai địa chỉ tham quan du lịch nổi bật tại tỉnh Hòa Bình nơi có nét đẹp nguyên sơ làm choáng ngợp bất kỳ ai lúc đứng giữa những phong cảnh hư hư, thực thực. tới nơi đây, du khách như lạc vào 1 thế giới khác với sự kết hợp lý tưởng của núi, đảo cũng như mặt nước xanh ngắt bao la. Vẻ đẹp dịu dàng và nên thơ, khoáng đạt cũng như lãng mạn là những gì du khách từng khi đến cùng Thung Nai sẽ cảm nhận được…

Xem thêm tin tức về du lịch Thung Nai ở tại : https://www.Vntrip.Vn/cam-nang/du-lich-thung-nai-hoa-binh-10519

Suối khoáng Kim Bôi địa chỉ nghỉ dưỡng hấp dẫn tại tỉnh Hòa Bình. Suối nước nóng Kim Bôi độc đáo thú vị bởi nguồn nước khoáng từ ngàn xưa trong vắt, vô khuẩn, không mùi, khi vừa lộ thiên mức nhiệt độ 34 -> 36oC, thành phần chính là Bicacbonat Sunphat Canxi – Magie, rất tốt cho sức khoẻ loài người.
Khu du lịch Thác Thăng Thiên - đẹp cuốn hút với vẻ đẹp của tự nhiên, Thác Thăng Thiên được bao phủ bởi 1 khu rừng nguyên sinh ngút ngàn màu xanh với khá nhiều loài động vật, thực vật phong phú. Chảy len lỏi giữa rừng núi là con suối Anh cùng làn nước xanh trong mát lạnh. Đi theo con suối có 4 thác nước, sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Bầu ko khí mát mẻ với vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng sẽ làm bạn giải tỏa mệt mỏi .

Xem thêm tin tham quan du lịch nóng hổi nhất tại : http://dulich.dantri.com.vn/