1. Cồn Quy


Cồn Quy nằm trong Tứ Cồn của huyện Châu Thành. Nhắc đến Cồn Quy chính là nhắc tới vương quốc trái cây bởi ở đây có nhiều những miệt vườn, có rất nhiều hoa quả ngon. ko chỉ vậy, Cồn Quy cũng có nhiều tôm cá. bên cạnh đó, cái cảm giác ngồi thuyền trôi sông và nghe đờn ca tài tử ở đây cũng rất cuốn hút du khách.


2. Cồn Phụng Tân Thạnh


Nằm địa phận xã Tân Thạnh, huyện Châu Thành, Bến Tre, cồn Phụng Tân Thạnh chứa rất nhiều dáng dấp quyến rũ lúc vừa sở hữu các làng nghề truyền thống cao cấp lại sở hữu cả khu vui chơi giải trí, hệ thống hàng ăn khách sạn sang trọng. ra đó, du khách sở hữu cơ hội thử các hoạt động thú vị thí dụ như chèo xuồng, đi xe ngựa ngắm vườn trái cây, ngắm làng nghề truyền thống, thưởng thức trà pha mật ong hương nhãn, nghe đờn ca tài tử…


Hơn nữa, chỗ này còn phát triểu nhiều trò chơi dành cho khách du lịch ví dụ như câu cá sấu, đi mô tô nước, xem xét mua sắm các đồ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng…


Tin liên quan: cầu thủ thiêm 2 sài gòn, kinh nghiệm du lịch sài gòn miền tây


3. Khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu


Lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu nằm tại xã An Đức thuộc huyện Ba Tri. đây là chỗ an nghỉ cuối cùng của nhà thơ lừng danh, nhà yêu nước cũng như thầy thuốc đáng kính của nhân dân. Cứ lên 1/7 mỗi năm, người dân lại tổ chức thực hiện lễ hội truyền thống tại đây chẳng hạn như chính là một nằm cách để tưởng nhớ ra cụ.


4. Làng du kích Đồng Khởi


thuộc trên địa phận xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, nơi đây vẫn còn lưu giữ rất là nhiều kỷ vật của chiến tranh. du khách có thể tham qua những khu triển lãm trưng bày thực sự nhiều loại vũ khí thô sơ mà dân Bến Tre đã dùng để chống lại quân xâm lược. ra đó các bạn sẽ hiểu rõ hơn về mảnh đất cũng như con người nơi đó, nằm cách mà họ đã đóng góp cho cuộc nằm cách mạng của dân tộc.


5. Làng hoa cảnh chợ Lách


lúc tết ra xuân về, khu làng hoa cảnh này sầm uất, nhộn nhịp vô cùng với lượng lớn khách du lịch thập phương và cả những lái buôn tới để lựa chọn những chậu hoa cảnh và bonsai rất là đẹp nhất theo chơi tết hoặc để kinh doanh. Cây cảnh ở chợ Lách mang trong mình kích thước rất đa dạng, bạn có thể chọn cho nhà bản thân mình một chậu hoa cảnh nhỏ đặt trong nhà hay ngoài hiên, tại tầng thượng để thêm ko gian xanh trong nhà hay cả những chậu bonsai lớn hơn để đặt trước sân, trong vườn…


6. Vườn trái cây Cái Mơn


Bến Tre vốn được coi là một trong các vương quốc hoa quả của cả nước cũng như vườn Cái Mơn là chỗ tuyệt vời nhất để bạn tận hưởng các kiểu hoa quả ngon nhất tại đây. ra nó, các bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh mát của các vườn trái cây lại được thưởng thức các trái quả ngon nhất còn trên cây bởi các bạn tự tay hái cũng như ăn ngay tại chỗ.


7. Chùa Tuyên Linh


nằm tại xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày, đó là địa điểm cụ Nguyễn Sinh Sắc rất nhiều lần tá túc. Trong hai cuộc kháng chiến của dân tộc, chùa Tuyên Linh cũng là địa điểm nuôi dưỡng, che giấu các cán bộ nằm cách mạng. ra ngôi chùa này , bạn sẽ vừa được khám phá về hiểu biết và kiến trúc Phật giáo, vừa được Tìm hiểu về dấu tích chiến tranh còn sót lại.