Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Tuổi Trẻ Tower tọa lạc tại đường Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận, Tp HCM; kết cấu 6 tầng, 2 hầm, 1 trệt, 2 thang máy. Bên ngoài Tuổi Trẻ Tower là kiếng bao quanh thu hút nhiều ánh sáng tạo nên một không gian mở, mát mẻ. Bên trong cao ốc với thiết kế sang trọng, bắt mắt; hành lang với không gian đi lại mở rộng kết hợp với đèn trần nhà tạo nên không gian sáng sủa, rộng rãi. Đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ cho thuê văn phòng tại đường Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận.
Van phong cho thue quan Phu Nhuan Tuổi Trẻ Tower không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc theo tiêu chuẩn hiện đại, văn phòng cho thuê với giá hấp dẫn, tòa nhà còn được thiết kế với phong cách hiện đại, phóng khoáng… giúp con người tìm được sự thư thái, sảng khoái để phát huy cao nhất năng suất, chất lượng công việc và tính sáng tạo.

Thông tin về tòa nhà Tuổi Trẻ Tower:
+ Giá thuê: 11 usd/m2
+ Diện tích: 40m2, 90m2, 150m2
+ Quy mô: 6 Tầng, 1 Hầm
+ Hợp đồng thuê: 2 năm
+ Cọc: 3 tháng
+ Thanh toán: Hàng Tháng
Tiện ích:
+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất ( 10 phút đi xe máy).
+ Cách ngã 4 Phú Nhuâṇ (5 phút đi bô)̣.
+ Cách bến xe Bus (3 phút đi bộ).
+ Cách cây xăng (3 phút đi bộ).
+ Cách khách sạn Tân Sơn Nhất (5 phút đi xe máy)
Dưới đây là một vài hình ảnh về tòa nhà Tuổi Trẻ Tower:

Phía trước tòa nhà van phong cho thue quan Phu Nhuan Tuổi Trẻ Tower, sân trước rộng có thể để được ô tô của khách hàng.

Hình nhìn từ trong tòa nhà van phong cho thue quan Phu Nhuan Tuổi Trẻ Tower, trần cách sàn 2.65m, sạch sẽ thoáng mát.

Hầm để xe tòa nhà van phong cho thue quan Phu Nhuan Tuổi Trẻ Tower rộng rãi, thoáng với 2 hầm để được nhiều xe máy và ô tô.

Bạn vừa xem xong thông tin văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Tuổi Trẻ Tower, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938.59.92.93_ Ms. Trâm hoặc gặp Ms. Nhàn 0932.688.0991.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 125/66, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.