Đà Nẵng không chỉ hấp dẫn du khách bởi dịch vụ du lịch tham quan và giải trí độc đáo mà còn bởi những các món ăn khó cưỡng ở miền đất này. Đặt vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn theo đúng câu nói ngon - bổ - rẻ. Hãy cùng Travelpass tìm hiểu về những món ăn thơm ngon ở thành phố này nhé.

Bún chả cá

Không du khách nào du lịch Đà Nẵng mà lại không thưởng thức món bún chả cá trước khi ra về cả. Sợi bún nhỏ, trắng và giòn ăn cùng nước dùng hải sản thơm, ngọt thanh nhưng không hề tanh, đặc biệt là từng miếng chả cá dẻo, mịn và dai,…sẽ khiến bạn bị “hạ gục” ngay từ miếng đầu tiên.

Mì Quảng

Món ăn này xuất phát từ Hà Nội được biến tấu thành rất nhiều món ăn với hương vị khác nhau như mì quảng tôm gà, mì quảng lươn, mì quảng chả cua. Đây là món ăn mà du khách nhất định phải thưởng thức khi đặt chân đến Đà Nẵng.


Xôi gà

Trong các món ăn sáng ngon, đặc trưng và phổ biến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng thì xôi gà không phải là món quá nổi bật nhất. Tuy nhiên, theo thời gian và thị hiếu của người dân bản địa, xôi gà đã trở thành món ăn vỉa hè nổi tiếng Đà Nẵng nên ăn nhất.

Còn nhiều món ngon khi bạn đặt chân đến Đà Nẵng, hãy tham khảo chi tiết tại https://travelpass.vn/ve-may-bay-noi...i-da-nang.html