Hà Nội là một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á. Thành phố đang phát triển với nhịp độ nhanh chóng. Những địa điểm quyến rũ với một cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra các hồ, các công viên xanh và những kiến trúc cổ kính. Hà Nội hiện lên trong lịch sử Việt Nam qua các ngôi đền, các con phố cổ có kiến trúc từ thời phong kiến phá chút kiến trúc Pháp hiện đại, trầm mặc. Để di chuyển đến Hà Nội, quý khách có thể đặt vé máy bay tại Vé máy bay Nam Phương hoặc đi bằng xe khách (không khuyến khích vì sẽ rất mệt mỏi)


Hành trình khám phá Hà Nội

8h00: Bắt đầu chuyến đi ta sẽ ghé thăm Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và các bảo tàng lịch sử. Tham quan các kiến trúc lịch sử và tham gia nghi thức chào cờ. Đối diện là khu di tích chùa Một Cột, được xây dựng bởi vua Lý Thái Tổ (1049), kiến trúc độc đáo đã trở thành một phần quan trọng của người Hà Nội, đã từng được công nhận là di sản văn hóa quốc gia. Sau đó ghé thăm Hồ Gương, Cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn, thưởng thức một buổi sáng thanh bình ở Hà Nội.

3h00: Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, ta tiếp tục tham quan bảo tàng dân tộc học, tham quan văn miếu Quốc tử giám - được xây dựng vào năm 1070 và là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Kiến trúc được trùng tu, bảo quản rất tốt cung cấp một cái nhìn về bề dày lịch sử của dân tộc Việt Nam qua hàng trăm năm lịch sử. Kết thúc chuyến đi bạn có thể xem các lễ hội múa rối nước độc đáo và thú vị. Còn rất nhiều điều cần khám phá ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo ở rất nhiều nơi hoặc ở đây http://vemaybaynamphuong.net/ve-may-...di-ha-noi.html