Theo thống kê cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người di chuyển bằng phương tiện hàng không ngày càng nhiều. Đạt sự tăng trưởng mạnh ước tính gần 55 triệu hành khách trong năm 2016. Mạng lưới đường bay mở rộng 29% so với năm 2015. Tần suất chuyến bay được mở rộng nhiều hơn nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, cũng như thoải mái về thời gian đi lại. Vì vậy mà để kích cầu du khách mua vé thì các hãng đều phải tung ra những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Rẻ đến nỗi như Vietjet còn tung ra vé máy bay 0 đồng. Khiến cho mức độ canh trang giữa các hãng càng trở nên gay gắt. Những hãng hàng không mới mở không cạnh tranh lại đều dẫn đến phá sản.


Những đại lý vé máy bay cũng mở ra ngày một nhiều. Và khách hàng không biết được đâu là đại lý uy tín để có thể giao niềm tin đúng nơi đúng chỗ. Chính vì vậy mà bài viết này mình sẽ chia sẻ một số đại lý uy tín trên toàn quốc để các bạn lựa chọn. Đầu tiên phải kể đến Vietjet, sau đó đến Vietjetstar, tìm chuyến bay, vé máy bay Nam Phương, …

Ngoài những tấm vé máy bay giá rẻ ra thì những tấm vé theo đoàn du lịch. Du khách sẽ nhận được những chiết khấu vô cùng hấp dẫn khác. Số điện thoại để được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ 1900 636060. Hi vọng một chút chia sẽ của mình sẽ giúp bạn đặt niềm tin đúng nơi, đúng chỗ và có trong tay một tấm vé máy bay giá rẻ.