Nhu cầu xem truyền hình với chất lượng cao ngày một trở thành phổ quát trong mỗi gia đình người Việt Nam. Những thiết bị đầu thu Internet cho đến những chiếc Smart TV đang được dùng một cách rộng rãi. Để giúp người tiêu dùng có thêm chọn lựa trong việc tìm mua cho gia đình mình một chiếc đầu thu Internet tốt . Truyền hình trực tuyến Clip TV xin giới thiệu chiếc Clip TV Box (4k Ultra HD Android TV Box), một sản phẩm thuần Việt với chất lượng cao, cùng xem bài viết ngay nhé.

Với thông điệp “Niềm vui ráo trọi. Mỗi ngày. Mỗi nơi”, dịch vụ truyền hình Internet Clip TV cung cấp một kho nội dung giải trí đồ sộ, quyến rũ và đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show…trên đa nền tảng áp dụng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box. Clip TV mong muốn mang đến một giải pháp truyền hình Internet hoàn hảo cho cả gia đình vì Clip TV hiểu rằng niềm vui và sự san sớt chính là chất keo gắn kết cho cuộc sống của mỗi thành viên trong nhà. Cụ thể, Clip TV mang đến những trải nghiệm đặc biệt và ham thích: Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: Với hơn 3.000 giờ phim bao gồm những bộ phim nức tiếng, quyến rũ của Hollywood và các nước với nhiều thể loại phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích…, Clip TV kiên cố sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu khiển đa dạng của khách hàng. Ngoài việc hướng đến nội dung hay và có chất lượng, Clip TV đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp nội dung 100% có bản quyền, đây cũng là tôn chỉ hoạt động của Clip TV luôn coi trọng giá trị lao động trí não, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới.

Một số ưu điểm của Clip TV so với những đối thủ cạnh tranh:

Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi hữu ích.
Gợi ý nội dung sáng dạ: Thay vì tốn thời kì chọn lựa những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tách thị hiếu của người xem từ đó đưa ra những nội dung hợp nhất.
“Catch-up” – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày: hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời khắc nào trong vòng 7 ngày sau đó.
“Audio Movie – Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần trước nhất. Bằng việc kết hợp tuốt những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh