Chúng tôi chuyên dong thung go giá rẻ tại Hà Nội theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm chắc chắn và có độ bền cao.
Quy trình chuẩn của đóng thùng gỗ như sau:
thu nhận thông báo đề nghị loại hàng hóa cân đóng thùng gỗ khách hàng.
Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban đầu cho khách hàng , bước này là rất quan yếu vì mẫu phải đáp ứng đầu tiên là về kích thước của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
tuyển lựa loại gỗ hạp với yêu cầu của hàng hóa. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo đề nghị khách hàng ăn nhập với giá thành và nhu cầu chuyên chở của hàng hóa.
Xác định thời kì giao hàng. thời kì giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời kì tải nên cần đặc biệt để ý.
rà soát kỹ thuật thùng gỗ. Khâu Kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ là rất quan trọng, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng bảo đảm, đúng theo tải trọng sản phẩm.

Đóng thùng gỗ cho các loại thiết bị máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng thìđiều quan trọng nhất là chịu được trọng tải của hàng hóa, tránh tình trạng vỡ thùng gây hư hại sản phẩm bên trong thùng.

Chúng tôi tự tay sản xuất và gia công nên có thể chủ động trong chi phí, linh hoạt trong từng lô hàng để bảo đảm khách hàng luôn có ưu đãi nhất về giá cả. Với đội ngũ công nhân đóng thùng gỗ và viên chức kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn bảo đảm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Ngoài các mẫu thùng gỗ có sẵn. Chúng tôi còn nhận thiết kế thùng gỗ theo yêu cầu của quý khách.