Quảng trường Đỏ thường được coi là quảng trường trọng tâm của Moscow. Nơi bắt nguồn của những quốc lộ lớn cùng khối hệ thống đường tàu cao tốc tiến bộ của thành phố. Không chỉ là 1 điểm du lịch lôi kéo, quảng trường đó còn được coi là 1 vị trí lịch sử hào hùng quan trọng của nước Nga. .

Hiện tại có tương đối nhiều chương trình Tặng Ngay cho chặng bay từ Nước Ta đi Nga, đặc biệt là từ TPHCM đi Nga. Những ai đang có dự định đi Nga vui vẻ đặt vé máy bay trong thời gian này để ngoài việc đạt được mức giá chất lượng cao từ chương trình tặng kèm Kèm của những hãng đường không. Thì dự định được bên phòng vé máy bay quốc tế Ánh Dương hỗ trợ tư vấn các chuyến bay nào thì phù hợp cho tất cả những người bay lần đầu, các chuyến bay nào thì cân xứng cho người bay có ít kinh nghiêm bay sang Nga.The State Tretyakov Gallery là một trong bộ sưu tầm quan trọng nhất của nghệ thuật Nga trên quả đât. Lịch sử của bộ sưu tầm bắt nguồn từ năm 1856 khi thương gia Pavel Mikhailovich Tretyakov mua tranh của những họa sỹ Nga với mục đích tạo nên 1 bảo tàng thẩm mỹ. Đến năm 1892, Tretyakov đã ra mắt bộ sưu tầm khủng với gần 2 nghìn tác phẩm (gồm một.362 bức tranh, 526 bản vẽ và 9 tác phẩm điêu khắc).

Đặt hay book vé máy bay đi Nga khuyến mãi tại đây

Như nếu người tiêu dùng chọn lựa đi hãng bay quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, thì tổng thời gian bay tầm 24h giờ đồng hồ đeo tay thời trang với quá cảnh 1 lần tại Istanbul – trường bay Ataturk.

Du khách đến Nga dự tính có thời cơ mày mò nền ẩm thực ăn uống đặc trưng của nước này với những đồ ăn thơm ngon và đậm đà. Đó là những cách chế biến truyền thống mà bạn dự định ít khi phát hiện tại một nền nhà hàng khác. Để cảm nhận rõ ràng nhất các đặc thù trên, thực khách rất có thể đến với những món: súp cổ xưa Borsh, Kassha, Seledka, thịt gà nướng xiên Tsipleonok tabaka, bánh kếp trứng cá muối Bnili, bắp cải nhồi Sehchi, Thịt cừu nướng xiên, cốt lết gà kiểu Nga, Mì ống hầm,…

Còn hãng China Southern Airlines dự tính quá cảnh tại Quảng Châu Trung Quốc trước lúc cất cánh bay thẳng đến Matxcova với tổng thời hạn bay chỉ 15 tiếng đồng hồ đeo tay thời trang.