mu open ngày 13/9 14/9,MUBAVUONG.VN, mu mới ra alpha test ngày 13/9 14/9/2015

Mu bạn đã quá nhàm chán những game MU Online với lối chơi cũ kỹ, MU Bá Vương với phiên bản mới Season 6 là một lựa chọn sáng suốt để bạn đổi mới hoàn toàn. Là một game thủ với tình yêu và tâm huyết MU sâu đậm thì bạn không nên bỏ qua Mu Bá Vương.

Mu mới ra hoàn toàn có đầy đủ các tính năng mới của phiên bản Season 6 còn rất nhiều tính năng khác mà các bạn sẽ không thể thấy trong bất kỳ phiên bản MU Season 6 nào có tại Việt Nam, vì chúng tôi dám khẳng định các phiên bản MU Season 6 các bạn đang chơi tại Việt Nam đa phần là các bạn game server được lấy trên mạng về phát triển, không giống như việc BQT Mu Bá Vương đang làm là xây dựng game server cho riêng mình và phát triển, điều đó giúp cho các bạn có thể chơi được 1 MU Online ổn định và lâu dài.. Không chỉ vậy, đây còn là game siêu nhẹ, tương thích với nhiều đời máy. Dù game thủ có sở hữu máy cực yếu, chỉ cần cài đặt đầy đủ Driver Card đồ họa và là hệ điều hành Windows là bạn có thể trải nghiệm với phiên bản Season 6 này.

Máy chủ Hợp Nhất sẽ là một miền đất hứa hẹn dành cho những game thủ yêu thích các tính năng cực kì hấp dẫn của phiên bản Season 6. Các chiến binh sẽ được thỏa sức tự do trải nghiệm trong thời gian sắp tới, hãy cùng MU Bá Vương điểm qua 1 số tính năng hấp dẫn dưới đây nhé!

Thông Tin Server:
 • Trang chủ: http://mubavuong.vn
 • Diễn đàn: http://diendan.mubavuong.vn
 • Phiên bản: Season 6.9 Unlimted (Full Webzen GameThuVN)
 • Máy chủ: Hợp Nhất
 • Kinh nghiệm: Sub Non PK: 180x Sub PK: 190x
 • Tỉ lệ rớt đồ: 20%
 • AntiHack: Bảo đảm tuyệt đối (100% chống Hack phát hiện Hack)
 • ALPHA TEST: 13h 15/09/2015 -> 24h 18/09/2015
 • OPEN BETA: 13h 19/09/2015
  Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Quay Item, Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống...

  Sự ra đời của máy chủ Hợp Nhất sẽ là cơ hội giúp game thủ và các anh hùng tạo dựng sự nghiệp. Xưng hùng xưng bá trong các sự kiện được giới thiệu trên hệ thống Trang Chủ và Diễn Đàn. Các bạn đã chuẩn bị tham gia chưa?
Mu moi ra là thể loại game mới ra, game mu online 2015 hay nhất hiện nay. Mu moi ra thang 12,11,10,9,8,7,6,5,4,3,2,1