Các món ăn ngon đặc biệt và hấp dẫn ở Thủ Đức tại TPHCM là gì? Câu hỏi đặt ra cho khách du lịch khi đến với Thủ Đức, TPHCM.

Bạn đã một lần dừng chân tại Thủ Đức, TPHCM? Bạn đã ghé thăm những địa điểm du lịch nào ở đây? Bạn đã đến những quán ăn nào để thưởng thức nét ẩm thực nơi đây? Thủ Đức hiện nay rất được lòng khách du lịch bởi các hàng quán ẩm thực hè phố lạ, đặc sắc. Một trong những quán ăn đường phố thu hút thực khách là quán Tàu hủ Thái Abu. Tại nơi này, khách du lịch sẽ được thưởng thức món ăn ngon, lạ miệng đó là Tàu Hủ Thái Lan. Tàu hủ Thái là một trong các món ăn ngon đặc biệt và hấp dẫn ở Thủ Đức tại TPHCM.

Tàu hủ Thái và tàu hủ Việt khác nhau thế nào? Hương vị của nó khác với tàu hủ bình thường ra sao? Nguyên nhân nào mà cửa hàng lại nói với du khách “Không ngon không cần trả tiền”?​

Chỉ bạn mới có câu trả lời trung thực nhất!
SAO KHÔNG THỬ ĐỂ CẢM NHẬN?

Cửa hàng có một thực đơn các món tàu hủ hết sức phong phú. Mà thực đơn đặc biệt nhất phải kể đến món Tàu hủ sầu riêng. Tàu hủ sầu riêng của quán khi khách hàng ăn sẽ có cảm giác rất lạ, mỗi miếng như tan trong miệng, vừa có vị béo của tàu hủ, vị thơm bùi của sầu riêng.
TÀU HỦ SẦU RIÊNG
Xem thêm...

TÀU HỦ SOCOLA

Xem thêm…

Nói đến quán tàu hủ Thái Abu, khách hàng còn được biết đến các loại bánh Flan cũng là món ăn ngon tại cửa hàng. Đặc biệt hơn là món bánh Flan sầu riêng và Flan socola. Bánh Flan ở đây là do tự tay cửa hàng chế biến nên ăn cực ngon, hương vị thơm và béo không như bánh Flan đóng hộp bán sẵn.
BÁNH FLAN SẦU RIÊNG
Xem thêm...


BÁNH FLAN SOCOLA

Xem thêm…
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN ABUNếu bạn đã có ý định đến với Thủ Đức, thì đừng quên ghé lại quán tàu hủ Thái Abu để tận hưởng hương vị thơm ngon, mát lành của món tàu hủ Thái lạ miệng này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 80 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0932.928.938
Email: quocviet.tc@gmail.com
Keywork: cac mon ngon dac biet va hap dan o thu duc tai tphcm