Trong cuộc phỏng vấn với CBS bữa qua, CEO Amazon – Jeff Bezos bật mí họ đang thử nghiệm dùng tàu bay ko người lái để giao hàng. Việc này sẽ giúp hãng giảm thời gian chuyển vận xuống còn 30 phút.

Theo Bezos, đồ vật này mang tên ship hang my gia re quận 8 Octocopter, với thể mang vật nặng tối đa 2,3 kg tới địa điểm phương pháp trọng tâm xử lý đơn hàng của Amazon 16 km. vì thế, thời gian giao hàng có thể rút ngắn xuống còn 30 phút. Hãng thương mại điện tử to nhất toàn cầu mang thể khởi đầu dùng khoa học này trong 4 hoặc 5 năm tới, do còn chờ sự chấp thuận của Cục Hàng ko liên bang (FAA).

Bezos cho biết: "Chúng tôi sẽ thực hành ship hang my gia re quận 7 ý định này. Nó sẽ rất vui đấy". thời kì vừa qua, Amazon đã nghĩ ra toàn bộ biện pháp rút ngắn thời kì giao hàng để lôi kéo khách. Trong ngừng thi côngĐây, các người tham dự chương trình "79 USD một năm" của hãng còn được cam kết giao hàng cả vào Chủ Nhật.

Amazon đầu cơ rất mạnh vào cung cấp và giao nhận. Đây là mức giá lớn nhất quý III của hãng khi tăng tới 35% lên 2,03 tỷ đô la Mỹ. không những thế, nhà đầu tư lại giám định cao việc này, lúc cổ phiếu Amazon nâng cao 57% năm nay, bất chấp việc kinh doanh thua lỗ.

Amazon đã sở hữu 89 kho hàng và dự kiến mở thêm 7 kho nữa trong năm nay, Họ cũng sẽ nâng cao số viên chức tại 17 trọng tâm xử lý đơn hàng lên 5.000 và thuê 70.000 nhân viên thời vụ trong các dịp nghỉ lễ.

thông tin của Bezos đến đúng thời khắc thương mại điện tử đang bùng nổ. Trong ngày hội sắm sắm Black Friday, giá trị mua hàng qua mạng tại Mỹ đã nâng cao 15% lên kỷ lục một,2 tỷ USD lúc phổ quát người sử dụng ngán ngẩm cảnh xếp hàng ngoài xã, chuyển phát nhanh quận 1 hãng nghiên cứu ComScore cho biết. Trong Đó, Amazon là website mang lượt truy nã cập đông nhất.

tậu tậu trực tuyến được dự báo bùng nổ trong hôm nay – ngày thứ hai đầu tiên sau lễ Tạ Ơn. Ngày này được gọi là Cyber Monday do đông đảo hãng bán sỉ cộng khuyến mại hàng đặt qua Internet. ComScore dự báo doanh thu ngày này với thể đạt hai tỷ đô la.