[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Dallas được bết đến như vùng đất của sự hài hòa và là nơi có những góc phố trầm lặng và cả một cuộc sống về đêm bất tận. Ngoài ra, nói đến Dallas bạn còn liên tưởng ngay đến thành phố của nghệ thuật và những món ẩm thực hấp dẫn và lôi cuốn. Đặt mua vé máy bay đi Dallas[/COLOR] giá rẻ, du khách sẽ có được trải nghiệm du lịch độc đáo.
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]
Thành phố lớn ở bang Texas và là trung tâm đô thị lớn nhất với sự phát triển kinh tế, văn hóa bậc nhất và cũng là trung tâm nghệ thuật này chính là một trong những điểm đến bạn không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ.

Những trải nghiệm thú vị cùng vé máy bay đi Dallas

Tham quan bảo tàng Sixth Floor
Đến Bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza, bạn có thể hiểu thêm rất nhiều điều về nước Mỹ khi được xem các bối cảnh xã hội và chính trị của những năm đầu thập niên 1960, biên niên vụ ám sát Tổng thống Kennedy và hậu quả của nó cũng như phản ánh vào tác động lâu dài của mình về Mỹ và thế giới. Đó là ở hành lang trên tầng đầu tiên, sau đó chỉ có bảo tàng trên tầng thứ sáu và trưng bày các chủ đề hậu ám sát trên tầng thứ bảy bạn có thể tham quan.
[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]
[/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Thư giãn ở Trung tâm Nghệ thuật Dallas
Trung tâm nghệ thuật nổi tiếng này có 4 phòng trưng bày nghệ thuật, một khu vườn điêu khắc ngoài trời có diện tích sáu mẫu Anh và 1 nhà hát khổng lồ. Đây chính là nơi biểu diễn những vở kịch nổi tiếng và những chương trình nhạc giao hưởng và hợp xướng. Điểm nhấn của trung tâm nghệ thuật Dallas là nhà hát opera hình chiếc trống được thiết kế bởi Norman Foster và nhà hát hình lập phương được thiết kế bởi Rem Koolhaas. Nếu có cơ hội đến Dallas, bạn cũng đừng bỏ qua Bảo tàng Nasher Sculpture do Renzo Piano thiết kế với một khu vườn sum suê do 3 người là Rodin, Henry Moore và George Segal thiết kế.
[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]
[/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Đến Bảo tàng tự nhiên và khoa học Perot
Bảo tàng tự nhiên và khoa học Perot được xây dựng giúp mang đến cho du khách mua vé máy bay đi Dallas những thông tin, hình ảnh và hiện vật để có thể hiểu thêm về tự nhiên và khoa học. Vượt qua khái niệm bảo tàng chỉ là nơi triển lãm hay trưng bày các mẫu vật, Bảo tàng tự nhiên và khoa học Perot được thiết kế như một mẫu vật để bạn có thể nhìn ngắm và khám phá. Bảo tàng giống như một hệ sinh thái thu nhỏ của vùng Texas với một khu rừng cây tán lớn và một khoảng nền mô phỏng sa mạc.
[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 0, 0)][/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]
Điểm nhấn của bảo tàng là một hình lập phương nổi lên trên nền đất nhấp nhô với đá và cây cỏ chịu khô hạn, phản ánh đặc điểm địa chất của Dallas cũng như thể hiện sự thích nghi của một hệ sinh thái với môi trường. Bảo tàng tự nhiên và khoa học Perot chính là nơi giúp bạn liên tưởng đến môi trường sống và góp phần nâng cao ý thức của con người về việc bảo vệ môi trường sống.

Khám phá ẩm thực Dallas
Tuy gà rán là món ăn phổ biến ở bang Texas nhưng bạn sẽ thấy ở Dallas thì salad và các món ăn nhẹ khác lại là món ăn được ưa chuộng. Những món ăn ở đây rất phong phú và đa dạng luôn tạo cho bạn cảm hứng rất lớn với việc khám phá ẩm thực. Đến Dallas, bạn có thể thưởng thức các món ăn đến từ Mexico có hương vị rất đặc trưng. Bạn có thể cảm nhận vị béo ngậy của bánh khoai tây rán, vị giòn tan của món bánh thịt chiên giòn tẩm phomat, tất cả đều được nấu bởi chính những đầu bếp Mexico chính hiệu.
[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]
[/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 0, 0)]Một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Dallas với món ăn này là La Duni Latin Café. Nếu muốn thưởng thức các món ăn sáng tạo hơn thì bạn có thể tới nhà hàng Trece. Phòng ăn sang trọng được trang hoàng bằng các màu sắc như màu kem, cacao và saphia luôn chào đón các thực khách mua vé máy bay đi Dallas du lịch.[/COLOR]