Chup anh cuoi o Ha Noi là một trong những nơi mà các cặp cô dâu chú rể thường chọn lựa. Một trong những nơi không thể không nhắc đến là Royal City.

Mang phong cách của hoàng gia, nơi đây được xây dựng với phong cách châu Âu vô cùng sang trọng và quý phái. Mỗi bức ảnh cưới đẹp là ghi lại những khoảnh khắc không quên trong ngày hạnh phúc của mỗi người con gái. Nằm trên đoạn giao giữa Nguyễn Trãi,Tây Sơn, Đường Láng và Trường Chinh, các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đây bằng mọi phương tiện.

Từ khi hoàn thành tới đi vào hoạt động, Royal City là địa điểm thu hút khách tham quan, mua sắm. Điều đặc biệt ở đây là cơ sở hạ tầng hiện đại, trung tâm mua sắm sầm uất, thiên nhiên hết sức trong lạnh. Thực sự mang lại cho con người ta cái cảm giác như là một thành viên của Hoàng gia thật. Mỗi khi chup anh cuoi dep o Ha Noi, cô dâu khá thích thú khi chọn địa điểm này.

Ngay từ lúc đặt chân tới Royal, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của những tòa nhà cao Đây chính là nơi có những góc ảnh đẹp, được các cặp đôi tinh ý lựa chọn nơi đây cho album ảnh cưới đẹp của mình.