Nếu bạn bay sang Thái lan để thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, hãy chắc chắn rằng cuộc “đại tu” này không khiến bạn trông quá khác đến nỗi chẳng ai có thể nhận ra bạn khi trở về. Vì rất có khả năng, bạn sẽ bị giữ lại tại sân bay để xác minh đấy.

Mọi người lỡ chuyến bay vì hàng nghìn lý do và những nhân viên kiểm tra an ninh ở cửa vào là người nghe nhiều nhất những lời phân trần, giải thích này. Dưới đây là những lý do Đặt vé máy bay giá rẻ đường Chu Văn An

không giống với bất kỳ một ai được các nhân viên cửa kiểm tra an ninh kể lại.Bức ảnh này không giống chị“Có lần tôi đã phải từ chối một phụ nữ vì trông chị ta chẳng có gì giống với bức ảnh trong hộ chiếu. Cô ấy giải thích rằng cô ấy vừa làm phẫu thuật thẩm mĩ và chưa có thời gian để đổi ảnh. Đôi môi cô ấy đúng là phồng rộp lên, nhưng không có cách nào để chứng minh những lời khai đó” – một nhân viên kiểm tra an ninh đã chia sẻ lại “sự cố” này với phóng viên của Thrillist. Vì vậy, nếu bạn sang nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, hãy nhớ xin một giấy chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện, kèm theo thông tin hộ chiếu của mình và thời gian bạn ở lại đây để thông qua thủ tục hải quan sân bay dễ dàng.“Xin lỗi cô, quần short ngắn không cho phép trên chuyến bay này”

Một nữ hành khách đã bị từ chối cho lên máy bay vì chiếc quần short ngắn quá khêu gợi của cô ấy.


Rượu

Đây chắc hẳn là một lý do chính đáng để nhân viên sân bay từ chối bạn. Họ kể rằng có trường hợp một cô gái 21 tuổi trông khá lảo đảo đi vào quầy làm thủ tục hải quan. Khi được hỏi, cô ấy “thật thà “kể lại rằng đã uống từ đêm hôm trước và các nhân viên kiểm tra đã cho cô đi qua. Nhưng ngay sau đó, cô đã nằm vật lên đống hành lý của hành khách khác trong chiếc xe bus vận chuyển ra máy bay.


Mùi cơ thể khó chịu

Theo một nhân viên giấu tên trong ngành công nghiệp du lịch kể lại với Thrillist.com, họ đã phải từ chối một hành khách từ lên máy bay vì ông ấy có mùi rất kinh khủng và các nhân viên lo ngại rằng mùi này sẽ ảnh hưởng tới các hành khách khác trên chuyến bay.

Đau bụng

Căn bệnh tiêu chảy là một lý do buồn cười nhưng khá phổ biến của những người mất tích trên chuyến bay. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận với mọi món đồ ăn trước giờ bay.Đứng sai cửa:

Một hành khách nữ đặt vé chuyến bay lúc 05h45. Cô ta bị nhỡ chuyến nên đã được nhân viên hải quan chuyển sang cho bay chuyến kế tiếp lúc 06h15. Cô lại tiếp tục bị nhỡ chuyến bay này vì chỉ xuất hiện tại cửa hải quan khi máy bay đã đóng cửa để cất cánh. Nguyên nhân Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc chỉ vì cô đến sai cửa làm thủ tục thông quan trong cả hai lần.
Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 445 Huỳnh Văn Bánh P13 Q Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh nơi cung cấp những chuyến đi tốt nhất

ĐT : 0839918420 .Email : tanphivan@gmail.com