Khí hậu dịu mát trong những ngày thu là thời gian thích hợp để bạn viếng thăm vùng đất kinh kỳ cùng những tà áo dài tím mộng mơ.Bạn có thể chọn đến Huế bằng xe máy, ôtô riêng, xe khách, tàu hỏa hay máy bay. Hãy cùng vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân du lịch đến xứ Huế mộng mơ bạn nhé . Vé máy bay giá rẻ đi Brazil

Khi tới Huế, bạn có thể thuê xe máy, hay thuê xe xích lô dạo quanh Đại Nội và hoàng thành.
Huế có nhiều lăng tẩm, trong đó có 7 lăng mở cử cho khách tham quan. Hút khách nhất là lăng Tự Đức, Minh Mạng, Khải Định. Mỗi lăng có điểm nhấn, kiến trúc tiêng. Tùy tốc độ di chuyển, khám phá mà bạn sắp xếp lịch trình hợp lý.Hoàng thành có chức năng bảo vệ cung điện, các miếu thờ tổ tiên nhà Nguyễn. Trọng yếu nhất là Tử Cấm Thành, nơi dành riêng cho vua và hoàng gia. Người ta thường gọi chung hoàng thành và Tử Cấm Thành là Đại Nội. Đại Nội rất rộng, có nhiều công trình để bạn tham quan. Nếu đi du lịch bụi, bạn nên thuê hướng dẫn viên riêng hay nhập chung với các đoàn du khách để nghe thuyết trình. Đại Nội có cổng vào và ra khác nhau.Các điểm tham quan khác của Huế bạn nhất định phải đến trong chuyến viếng thăm đầu tiên là chùa Thiên Mụ, cầu ngói Thanh Thủy, biển Lăng Cô.

Nếu không có điều kiện đến Lăng Cô, bạn có thể đi xe ôm hay xe bus từ trung tâm đến biển Thuận An. Không đẹp hay thơ mộng như Lăng Cô, song Thuận An vẫn có nét duyên riêng của bãi biển nước xanh, cát trắng và sạch.

Trên đường từ biển Thuận An về lại TP Huế, bạn nên ghé vào cồn Hến, ăn cơm hến, khám phá con đường thơ mộng ở phường Vĩ Dạ.
Các hoạt động của buổi tối tại đây sẽ gồm mua vé nghe ca Huế trên thuyền; thả đèn hoa đăng trên sông Hương. Sau khi lênh đênh trên sông, bạn nên đi bộ trên cầu Tràng Tiền Vé máy bay giá siêu rẻ đi Thái Lan ngắm cảnh ven sông, sau đó tạt vào mố cầu hướng ngã tư đường Lê Quý Đôn, thưởng thức các món ăn vặt.
Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 445 Huỳnh Văn Bánh P13 Q Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh nơi cung cấp những chuyến đi tốt nhất

ĐT : 0839918420 .Email : tanphivan@gmail.com