Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động

Chuyến đi Ninh Binh day tour luôn đến khu Tam Cốc – Bích Động nằm cách Ninh Bình 7km, đây là là một địa điểm nổi tiếng của Ninh Bình nơi được ví như “Vịnh Hạ Long trên Cạn”. Nơi đây có rất nhiều tuyến điểm du lịch độc đáo, mới lạ như: Tuyến tham quan Tam Cốc – Thái Vi – hang Múa; Tuyến tham quan mới Thạch Bích - Thung Nắng; Tuyến tham quan chùa Bích Động - động Tiên – hang Chùa – hang Ghé – Thung Chim và khu du lịch sinh thái Đồi Nham. Tuỳ thuộc vào quỹ thời gian của mình, Khách tham quan, du lịch có thể đi một hay nhiều tuyến hoặc khám phá theo loại hình du lịch học tập nghiên cứu, khám phá hang động, thăm làng nghề.....


Khu du lịch sinh thái Tràng An

Cách thành phố Ninh Bình 7km, Khu du lịch sinh thái Tràng An là điểm du lịch sinh thái khám phá hang động kỳ thú, tìm hiểu lịch sử văn hóa của Ninh Binh, có diện tích 1961ha bao gồm 31 thung, gần 50 hang động xuyên thủy chạy dài trên 10km theo hướng bắc nam cùng với nhiều di tích lịch sử gắn liền với cố đô Hoa Lư.


Chùa Bái Đính

Cách thành phố Ninh Binh khoảng 15km về phía tây Bắc, chùa Bái Đính là khu chùa có quy mô lớn nhất Việt Nam với nhiều kỷ lục đã được xác nhận như: Đại hồng chuông lớn nhất Việt Nam; Pho tượng Phật Thích ca bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam; Ngôi chùa có bộ tượng Tam Thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam; Ngôi chùa có giếng lớn nhất Việt Nam; Ngôi chùa có nhiều tượng La Hán bằng đá nhất Việt Nam.


Kênh Gà

Cách thành phố Ninh Bình 21km về phía bắc, Khu du lịch suối khoáng nóng Kênh Gà nằm biệt lập trên một đảo nhỏ bên sông Hoàng Long huyền thoại. Kênh Gà không chỉ có nguồn nước khoáng nóng mặn chứa nhiều muối Natriclorua, canxi, magiêclorua, bicacbonat, nhiệt độ ổn định 530C mà còn có phong cảnh sơn kỳ thủy tú.


Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long

Với diện tích gần 3000ha, cách thành phố Ninh Bình 17km về phía tây bắc, Khu du lịch sinh thái Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc bộ, là nơi cư trú của loài Voọc Quần đùi trắng với số lượng cá thể lớn nhất Việt Nam...


Vườn quốc gia Cúc Phương

Cách thành phố Ninh bình 45 km về phía Tây Bắc, nơi mà không thể thiếu trong chuyến Ninh Binh day tour Vườn Quốc gia Cúc Phương có diện tích 22.200 ha, là một bảo tàng thiên nhiên rộng lớn, nơi lưu giữ và bảo tồn tốt nhất hệ động, thực vật rừng trên núi đá vôi ở Việt Nam.


Nhà thờ đá phát diệm - Phat Diem stone cathedral

Cách thành phố Ninh Bình 28km về phía Đông Nam, Nhà thờ đá Phát Diệm là một quần thể kiến trúc kiểu đình chùa phương Đông kết hợp với lối kiến trúc Gôtic của nhà thờ phương Tây, bao gồm: Ao hồ, phương đình, nhà thờ lớn, nhà thờ đá, hang đá… do cha Phê Rô Trần Lục xây dựng từ năm 1875 đến năm 1899.


Các bạn có thế truy cập vào Have a Good Trip để có thể biết thêm nhiều thêm những điểm đến đẹp của Việt Nam hay nước ngoài. Những điều này rất có ich khi bạn cần một sự lựa chọn nên đi đến đâu, giá thành như thế nào và có khi là một số mẹo nhỏ giúp những chuyến đi thú vị hơn.