( vé máy bay đi hà nội)-Những bí ẩn nằm sâu trong lòng sông Nile là điều những nhà khoa học cũng như con người luôn cố gắng để tìm hiểu. Những cổ vật đó mang lại nhiều ý nghĩa lớn lao cho ngành khảo cổ học, được coi là phát hiện vĩ đại của loài người.
Có thể bạn quan tâm:
Đầu tên

Mỗi một ngôi mộ lại chứa một đầu tên, điều này cho thấy chủ nhân là một người bắn cung rất được kính trọng khi họ còn sống. Các nhà khảo cổ cho rằng đây có thể là nét văn hóa của người cổ đại, họ muốn chôn biểu tượng nghề nghiệp của mình theo cùng khi họ ra đi.
Nhẫn cungTìm hiểu ngay : vé máy bay đi úcTrong mỗi ngôi mộ còn có chiếc nhẫn cung thủ cùng với đầu tên, được cho là bằng chứng về nghề nghiệp của người cổ đại. Chiếc nhẫn này được đeo ở ngón tay cái, dùng để kéo dây cung, nhắm và bắn tên đi.Tham khảo thêm : ve may bay di tp ho chi minhThành phố cảng Thonis – Heracleion

Vào năm 2013, đây là thành phố cổ nằm ở vị trí cách cửa sông Nile khoảng 1,5km, thành phố này từng là thành phố hưng thịnh nhất Địa Trung Hải. Hiện nay, thành phố trở thành một địa tàu rất lớn, có nhiều tàu chìm và những di tích, cổ vật quý giá từ thời xa xưa.
Kho báu trong lăng mộ vua Tut
Kho báu này là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Ai Cập. Đây là thung lũng của các vị vua nằm ở sông Nile, trong đó có rất nhiều kho báu quý hiếm xứng với vị trí của bậc đế vương.
Tượng nữ thần Sekhmet

Thành phố này là nơi có rất nhiều những loại cổ vật vô giá, tượng nữ thần với mình người, đầu sư tử là báu vật được các nhà khảo cổ học luôn săn lùng.