Khi mua vé máy bay đi úc, khách du lịch sẽ được viếng thăm về lịch sử vẻ vang của nước Nga trong thời kỳ chiến tranh chống phát xít Đức và được thưởng thức những món ăn đặc trưng và có một không hai trong nền ẩm thực đa dạng của đất nước này. Bên cạnh đó, du khách còn được viếng thăm nhiều cung điện có vẻ đẹp thần hiệu, luôn hút hồn mọi khách du lịch khi đến đây chiêm ngưỡng như Cung điện Mùa đông. Ngoài ra, Cung điện mùa hè Peterhof cũng là một trong những cung điện cuốn hút hàng ngàn lượt mọi người trong và ngoài nước tìm hiểu hằng năm.

Peterhof Palace là một loạt những cung điện và hoa nằm trú ngụ Saint Petersburg, Nga, đặt ra theo lệnh của Peter Đại đế. Nhiều cung điện và vườn đôi khi được gọi là "Versailles" ở Nga. Những cung điện với trung tâm thành phố được công nhận là một Di sản Thế giới của UNESCO. Peterhof được bình chọn là 1 trong 7 địa điểm Du lịch đẹp nhất nước Nga. Cung điện được khởi công vào năm 1714, dưới thời Đại đế Tzar Peter Romanov (1672-1725), tập trung hầu hết nhiều bậc thầy kiến trúc của châu Âu thời bấy bây giờ.Tham khảo thêm : vé máy bay đi sài gòn giá rẻChiêm ngưỡng nét đẹp của cung điện Peterhof

Đại đế Tzar Peter sau khi chiêm ngưỡng lâu Versailles của Pháp đã quyết tâm cho xây một cung điện trên nền tảng kiến trúc cổ xưa La Mã, một công trình mà ông nghĩ rằng sẽ lưu danh hậu thế cùng những dinh thự nguy nga, vườn ngự uyển rộng lớn, được tô điểm bằng những tượng đồng hình nhân mạ vàng sáng bóng trong huyền thoại Hy Lạp cùng những suối phun nước nhân tạo tuyệt đẹp trên một tổ quốc rộng hơn 1000 hecta và trông ra vịnh Phần Lan.

Cung điện gồm 7 công viên, 20 lâu đài và tiền sảnh, 140 suối phun nước. giả dụ bạn có mặt trước cung điện vào lúc 11 bây chừ trưa, sẽ được nghe sự hoà thanh của 140 tháp nước nhất loạt chủ xướng bài “ Hymn to the Great city “ của Reinhold Glieres, một bài nhạc thủy xướng thánh ca… Và chính vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa đó mà cung điện này được người ví von như một “Cung Versailles của nước Nga”. Vào mùa hè, cung điện tràn ngập nắng nhưng lại có bầu không khí mát rượi, là một trong những điểm đến được yêu thích nhất của mọi người khi đến thăm nước Nga.Nhằm bảo vệ những hàng cây xanh, cung điện được xây dựng lại trên một địa danh cách biệt chút đỉnh so với vị trí cũ của nó cư trú bên bờ sông. Khi màn đêm buông xuống, quần thể kiến trúc huyền diệu này được bao phủ bởi nhiều ảo ảnh đẹp mắt, tưởng dường như đang tỏa ra ánh hào quang rực rỡ vậy.

Mua vé máy bay đi Nga để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Peterhof

Đến cung điện Mùa hè ở St Petersburg vào giữa trưa, du khách sẽ được thưởng thức ánh nắng lộng lẫy, không khí mát dịu và bản thánh ca được tạo nênbởi nhờ 140 đài phun nước. Chắc chắn khi ghé với nơi đây, du khách sẽ có những chốc lát trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và sẽ không thể nào quên. Hãy mua ve may bay di Nga tại đại lý vé máy bay Viva Trần để có cơ hội du lịch và khám phá một trong các cung điện lộng lẫy nhất nước Nga.