Tháng 12 này, nếu có ý định tổ chức cho gia đình một chuyến đi nghỉ dưỡng cuối năm thì việc đặt vé máy bay đi Đà Lạt là một ý tưởng khá hay để thư giãn, nghỉ ngơi và đón nhận không khí tươi vui với Festival Hoa 2015 hoành tráng và công phu.
Thời gian tổ chức Festival Hoa Đà Lạt năm nay sẽ kéo dài 5 ngày từ ngày 29/12/2015 đến 2/01/2016. Lễ hội sẽ được chia ra làm các phần chính với không gian trưng bày, triển lãm hoa, cacnaval Hoa Đà Lạt, lễ khai mạc Festival lần IV cùng với phiên chợ hoa.Hàng chục các tiểu cảnh sẽ được bố trí và trưng bày quanh Hồ Xuân Hương, dọc các con phố chính như Đường Lê Đại Hành, cầu Ông Đạo, tại khu du lịch nổi tiếng như : Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Cáp treo Đà Lạt…Theo đó, lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015 bắt đầu vào lúc 20 giờ 00, ngày 29/12/2015 (thứ Tư), báo hiệu một chuỗi các sự kiện, hoạt động văn hóa sẽ diễn ra liên tục và vô cùng hấp dẫn.Cacnaval Đà Lạt sẽ diễn ra tại khu vực quảng trường Lâm Viên với sự trình diễn của hàng trăm, hàng ngàn nghệ sĩ tới các đoàn ca múa nhạc, các em học sinh, sinh viên tới từ các trường học trên địa bàn thành phố. Những tiết mục hóa trang cùng với hàng loạt các xe hoa rực rỡ, tiết mục ca múa nhạc đặc sắc hứa hẹn sẽ đem lại không khí rộn ràng, vui tươi và một màu sắc đặc biệt trong ngày khai mạc.Sau đêm khai mạc, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức và ngắm nhìn muôn vàn loài hoa đẹp, quý hiếm tại phiên chợ hoa nơi đây. Nếu thích, du khách có thể chọn lựa và mua cho mình một vài loại hoa để chơi hoặc mang về trồng.Bên cạnh đó, tại Công Viên đài phun nước – Quảng trường Lâm Viên, Phố Rượu vang và Cà Phê Lâm Đồng cũng được nhận định là một trong những điểm thu hút sự quan tâm của du khách. Tại đây, các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu, trao đổi, mua bán rượu vang, trà, cà phê Đà Lạt - Lâm Đồng và các tỉnh, thành trong cả nước sẽ được diễn ra. Nếu bạn là người yêu thích hương vị đậm đà của café hay vị chat nồng nhưng ngọt dịu của rượu vang thì đây là một nơi lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.Sẽ còn rất nhiều những hoạt động thú vị khác như: không gian thư pháp, Tranh chạm bút lửa và Nhiếp ảnh về Hoa hay Hội thảo khoa học về Hoa… sẽ được diễn ra cùng thời điểm.

Xem thêm: vé máy bay đi nha trang


Hãy lên kế hoạch và giá vé máy bay tết tại ABAY để bạn và người thân có được chuyến đi du lịch hoàn hảo nhất ngay từ ngày hôm nay nhé.