vé máy bay đi Darwin giá rẻ nhất chỉ từ 195 USD. Tổng kinh tiêu vé máy bay iLink Booking, kinh tiêu chính thức của hơn 289 hãng hàng không danh vọng thế giới, chuyên mang đến Vé máy bay đi Úc giá gốc rẻ nhất của tất cả các hãng hàng không
>>tìm hiểu ngay : vé máy bay vietjet giá rẻ

Darwin là tên một thành thị đông dân nhất của cương vực phía Bắc của Úc. Thành phố nằm gần Jakarta hơn Sydney, và gần Singapore hơn Melbourne, cũng vì thế mà Darwin mang đậm nét Châu Á.

đô thị Darwin có thời tiết của thành thị mang đặc điểm nhiệt đới', có bão táp, sấm sét và lốc xoáy. Darwin có cộng đồng thổ dân Úc lớn nhất trong các đô thị của nước Úc và một tỷ lệ đáng kể cư dân mới nhập cư từ Đông Nam Á. Do đó, đô thị được hình dung là thủ phủ đa văn hóa của nước Úc. Dân cư ở đây bao gồm: người Timor, người Việt, người Phillipines, người Papua, người Bắc Âu, người Hy Lạp, người Ý và những người gốc Anh, Ireland, Scotland, Wales.
thành thị cũng luôn loáng thoáng người qua lại. Cuộc sống ở Darwin chậm chạp, an nhàn, ngay trên những con đường nội thành cũng luôn loáng thoáng người qua lại. Trong thành phố Darwin không có nhiều điềm viếng thăm, chỉ cần nửa ngày tản bộ là đã khám phá gần như những điểm chính ở nội thành từ trọng tâm sắm sửa đến các điểm tham quan như toà nhà nghị viện, hay viện bảo tồn và phòng trưng bày nghệ thuật' cương thổ Bắc Úc. Nhưng để thưởng thức hết vẻ đẹp thiên nhiên nhiên hoang dã trong các công viên được bảo tàng rất quá ngặt ở cương thổ miền bắc Úc này thì phải mất nhiều ngày mới đi hết.
Một vòng thưởng cảnh đẹp Darwin
Darwin là một đô thị lớn, tọa lạc miền Bắc nhiệt đới Úc. Cùng lúc , Darwin là một thành phố có tính ngoại quốc, thủ đô nhiệt đới' của cương thổ phía Bắc. Thành thị hội tụ người dân đến từ 50 nhà nước không giống, tạo nên một nền văn hóa đa màu sắc. Đặc biệt, đến Darwin bạn sẽ bất ngờ với các ngôi chợ mang phong cách châu Á, tồi tại như một lẽ thiên nhiên trong một thành phố của Úc.
Darwin gọi mời bất kể ai với vô khối các nếm trải thú vị. Bạn có thể tự lại xe hoặc thuê một tàu câu cá để khai phá khu vực ngập nước sông Mary. Nơi chắn chắn khiến bạn bất ngờ bởi những thác và hố nước ngoạn mục, chưa kể đến hệ thực vật tươi mới, đẹp hàng đầu thế giới. Hoặc bạn có khả năng lựa chọn một lộ trình an toàn trong khu vui chơi nhà nước Litchfield đẹp ngỡ ngàng. Tiếp đó, đừng quên đắm mình trong làn nước biển trong trẻo và thưởng cho mình bữa tối thịnh soạn tại nhiều nhà hàng nổi danh như: Hanuman, Pee Wee's at the Point, Char, Il Lido.
Đi Darwin khi nào?
Darwin có hai mùa là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa mở đầu từ tháng 11 đến hết tháng 4 của năm sau. Đặc đểm của mùa mưa là độ ẩm cao, làng nhàng trên 80%, kèm theo đó còn có những trận gió mùa và thỉnh thoảng có bão. Nhiệt độ' làng nhàng của mùa chỉ từ 25°C ( 77°F ) -33°C ( 91°F ).
>>Xem thêm thông tin: ve may bay online chỉ có tại đại lý VINAJET
trong khi đó mùa mưa là các tháng còn lại, với khí tiết khô ráo, rất nhiều nắng. Ban ngày nhiệt độ hơi cao, nóng, ban đêm mát mẻ hơn. Nhiệt độ' đo được vào mùa khô ở Darwin ngả nghiêng 21°C ( 70°F ) - 32°C ( 90°F ).
như thế, mùa khô được xem là thời điểm tuyệt nhất để bạn có một hành trình tìm hiểu có lợi thế
Công Viên nhà nước Litchfield:
công viên quốc gia Litchfield là một trong những công viên nhà nước rộng lớn nhất ở Úc và cũng là điểm dừng chân được nhiều khách du lịch si mê. Khu vui chơi nằm phía Bắc thành thị Darwin, lí thú bởi những khu rừng thưa, thác, hồ nước và các cảnh đẹp như tranh. Khám phá khu vui chơi quốc gia Litchfield, bạn có khả năng viếng thăm ở Buley Rockhole và Florence nổi trội hay nhìn ngắm thác Wangi hoành tráng.
Quần Đảo Tiwi:
Được hình dung là "Đảo của những nụ cười", quần Đảo Tiwi là địa điểm phượt lẫy lừng ở Darwin. Từ trong thành phố đi về phía Bắc khoảng 100 km, bạn có thời cơ tìm hiểu vẻ đẹp hoang sơ đến huyền bí của quần đảo. Từ những khu rừng mưa rập rạp, các bãi biển hoang dã, đến những hồ đá, thác nước.
Quần Đảo Tiwi là chắp nối của nhiều hòn đảo nhỏ, nơi có người Thổ dân sinh sống với lịch sử' 7.000 năm. Bởi thế đến đây bạn không những được ngoạn cảnh, mà còn có dịp khám phá những nét văn hóa đặc trưng của Thổ dân. Hơn nữa, họ cũng quan trọng là những 'hướng dẫn viên nhiệt tình" giúp bạn có những tìm hiểu kỳ thú. Họ có khả năng dẫn bạn đến bất luận đâu nếu muốn, dọc theo những con đường mòn ngoằn ngèo.
>>Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ vietjet air tại VINAJET: gia ve may bay di gold coast từ chương trình khuyến mãi tuyệt nhất vào cuối năm