Hiện nay, kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu đi lại, thăm quan, du lịch nhiều đất nước phát triển hơn để học hỏi, khám phá ngày một gia tăng. Nắm bắt được xu thế này, phòng vé máy bay Flynow đã có sự phối hợp với các hãng hàng không uy tín, mang đến cho người Việt những tấm ve may bay di Nhat Ban gia re uy tín, chất lượng đảm bảo.
Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi nhiều trải nghiệm và được mở mang nhiều kiến thức.
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vnTìm hiểu ngay : vé máy bay đi côn đảoKhám phá phía Đông Tokyo cổ kính
Sở hữu ve may bay di Tokyo gia re, bạn sẽ được đến mở mang tầm mắt với một thành phố phát triển bậc nhất Nhật bản, cùng với đó là những giá trị văn hóa lâu đời ở khu vực phía đông thành phố.
Sensoji, một ngôi chùa Phật giáo ở Asakusa lôi cuốn được lượng lớn du khách khi tới Tokyo. Công viên tiêu khiển Hanayashiki có quy mô nhỏ nhưng sở hữu tàu lượn siêu tốc trước nhất ở Nhật. Gần đó là các nhà hát lịch sử như Engei Hall, thường tổ chức các buổi trình diễn hài kịch vui nhộn hay kể truyện bằng tranh truyền thống.
Kamiya Bar là một nhà hàng kiêm quán bar lâu đời, có vị trí tại phía Đông Tokyo, được mở cửa từ năm 1880 và là nơi trước nhất bán những thức uống có điểm đến từ phương Tây tại Nhật. Thức uống điểm nhất bạn nên thử là Denki Bran, pha từ rượu brandy và gin.Tham khảo thêm : vé máy bay nội địa


Chợ cá Tsukiji
Tsukiji là khu chợ cá vang danh và lớn nhất thế giới với không gian trên 220.000m2 và1.677 gian hàng. Trước khi đến khu chợ chính, những người ưa thích khám phá tham quan phải đi qua nhiều cửa hàng bán đồ hải sản. Khi đi đến khu chợ chính, bạn sẽ thấy những con cá ngừ đồ sộ đông lạnh được xếp ngay ngắn để kiểm tra và bán, sau đó cá được móc và kéo đi.
Lưu ý khi đến đây, những người ưa thích khám phá tham quan hãy tìm bảng định hướng có chữ “lối dàng cho khách”. Đây chính là khu vực an toàn để những người ưa thích khám phá tham quan có thể xem họ đấu giá mua bán cá trực tiếp .Một tiếng chuông kêu lảnh sẽ là dấu hiệu cho biết một cuộc đấu giá được khỏi động.
Nhà thi đấu Sumo
Nếu bạn ghé đến Tokyo vào thời gian diễn ra giải đấu sumo lớn (sự kiện này thường kéo dài 15 ngày vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9) hãy đi thẳng từ chợ cá Tsukiji đến Ryogoku Kokugikan - nhà thi đấu Sumo Tokyo. Phòng bán vé bán vào lúc 8g, và các cuộc thi bắt đầu.từ 9g sáng đến tối.
Nếu bạn đến đây vào dịp không diễn ra các giải đấu, khách du lịch thử tìm đến các khu vực dạy và huấn luyện sumo (ở Tokyo có khoảng 50 lò). Nhưng để ý là buổi học ở đây thường bắt đầu sớm và ngừng lại lúc 10g. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu, chỉ dẫn viên có thể gọi điện đặt tour đến tham quan. Đến đây khách du lịch nhớ giữ yên tĩnh và không chụp hình có đèn flash.