Đi Barcelona tham quan bảo tàng Casa Vicens
Casa Vicens là nhà và là tòa nhà đầu tiên được thiết kế bởi kiến trúc sư Antoni Gaudi. Du khách cùng ve may bay di Barcelona để chụp ảnh và chiêm ngưỡng mặt tiền của ngôi nhà. Du khách không thể đi vào trong nhà. Ngôi nhà nằm trong một đường phố hẹp, yên tĩnh ở Gracia, phía bắc của trung tâm thành phố Barcelona. Diện tích sàn chỉ là 40 feet (12 mét) x 53 feet (16 mét) khi lần đầu tiên được xây dựng vào cuối năm 1800.

Ngôi nhà đã bị phá vỡ rất nhiều phong tục truyền thống trong kiến trúc tại thời điểm đó. Ngôi nhà là một kiệt tác của trang trí, mà rất đơn giản trong thiết kế kết cấu. Gaudi là một sinh viên tốt nghiệp mới khi ông thiết kế các tòa nhà, nhưng rất nhiều dấu ấn của mình như là bằng chứng cho tài năng đặc biệt này. Có rất nhiều chi tiết liên quan đến bản chất thiết kế và độ tương phản mạnh mẽ giữa các màu sắc và kết cấu. Với tòa nhà này, Gaudi kết hợp với ảnh hưởng của văn hóa phương Đông của Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập.

Chủ yếu là mặt tiền làm bằng gạch, ngói màu xanh và trắng và các họa tiết hoa. Portal được trang trí với các họa tiết cây cọ.
Gaudi tin rằng không có gì là yếu tố phụ trong kiến trúc và không phải là một chi tiết duy nhất là không cần thiết. Toàn bộ các chi tiết cửa sổ tầng mái vòm để thông gió ống được trang trí đẹp mắt. Chiêm ngưỡng các công trình sắt xây dựng trên ban công và màu sắc rực rỡ trên mái nhà.

Thăm nhà trong ngày để khám phá chi tiết hơn. Chủ sở hữu của ngôi nhà không làm phiền khách đứng bên ngoài chụp ảnh. Chỉ cần không cố gắng nhảy qua hàng rào. Những hình ảnh bên trong nhà xuất hiện trong rất nhiều cuốn sách về kiến trúc. Mua một cuốn sách từ các cửa hàng tại bất kỳ tòa nhà khác trong thị trấn của Gaudi, bao gồm Casa Batlló Sagrada Familia.
Thưởng thức ẩm thực Auckland New Zealand

Món ăn của Auckland New Zealand bị ảnh hưởng khá nhiều của ẩm thực Anh, vì hòn đảo này đã từng là một thuộc địa của Anh. Tuy nhiên, ẩm thực Auckland New Zealand là đặc trưng với thịt mềm, sữa, món tráng miệng bánh hải sản, trái cây chín và rau quả, đặc biệt là trái kiwi, rượu trắng, muối biển tự nhiên,-la sô cô la, nước sốt tương ớt, nước sốt, .... Nếu có cơ hội tới đây cùng ve may bay di Auckland nhớ để không bỏ lỡ các món ngon ở đây.
Pho mát, bánh quy giòn, pate Vegemite và Marmite, và thịt nướng, ... là những món ăn ngon mà bạn nên thưởng thức khi đi du lịch ở Auckland New Zealand.
Tuy nhiên, một lời khuyên hữu ích cho bạn như thức ăn tại các nhà hàng ở Auckland New Zealand là khá đắt tiền, bạn có thể bị mất lên đến $ 25 cho một bữa ăn, nhưng nếu bạn có thể nấu ăn chỉ mất khoảng $ 50 / tuần, đặc biệt là khi hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn ... tại Auckland New Zealand có một nhà bếp để khách tự nấu ăn.
Tham khảo: Đặt ve may bay di Manchester hãng Singapore Airlines giá rẻ tại website:singaporeairvn.com