Một trong 1 số món ăn em ấn tượng nhất trong chuyến tham quan đến Đà Nẵng mới rồi là bánh sandwich. Nghe có vẻ lạ vì bánh sandwich ở đâu không có , nhất là vì Sài Gòn. Thế nhưng món sandwich tôi ăn ở Đà Nẵng vô cùng lạ.
Nằm ở lề đường con đường đông đúc Lê Đình Dương của thành phố Đà Nẵng, quán ăn vặt này chỉ sở hữu vài 3 chiếc ghế nhựa con con cùng bàn gỗ nhỏ đẹp đẽ nhưng thu hút vô cùng đông khách.
Điểm đặc biệt của bánh sandwich nơi đây nằm ở vỏ bánh. Chủ quán không dùng 1 số loại bánh mì sở hữu sẵn thông thường mà tự mua bột về rây và nướng thành các tấm bánh mỏng. bởi lớp vỏ bánh mỏng vì vậy mềm và cuộn chặt tay, do vậy Khi ăn ít bị vương vãi giống y như các loại sandwich thường.

Bánh sanwich cuộn ở đây khá phong phú gồm sandwich cuốn lạnh, sandwich kẹp & sandwich nướng. không 1 vài vậy, quán còn được 1 số 5 vị phomai: phomai cá ngừ, phomai bò, phomai xúc xích, phomai trứng và phomai thịt xông khói được thực khách Săn .
Cắn một miếng nhỏ, cảm nhận vị thơm của phô mai, ngon bùi của cá ngừ, trứng... quyện hòa cùng với cà chua, xà lách tan dần trong miệng mới thấy sở hữu vị ngon, lạ, hấp dẫn của món ăn trên phố biển ấy . Để đỡ ngán và đỡ khô, món sandwich ấy sở hữu ăn kèm là đĩa salad rau xanh tươi mát mắt.

thực khách hài lòng thú vì ăn ngon.
Một chiếc sandwich thường sở hữu giá 10.000 đồng, bổ sung phô mai là 12.000 đồng, còn Nếu như đợi ăn nhân tổng hợp, bạn sẽ phải trả 17.000 đồng. tuy vậy , chiếc bánh không quá to, nên chỉ hợp để ăn lót lòng , còn muốn ăn no, bạn sẽ phải ăn khoảng Hai cái, có khi là 3 cái đối với cánh mày râu.
Ngoài món ruột sanwich cuộn, quán còn bán bổ sung cá trứng chiên xù, chẳng cá rau răm, quẩy độn thịt, pizza mini... khá lạ với giá khoảng từ 10.000 - 12.000 đồng/món.

Quán còn bán quẩy độn thịt, không cá rau răm...vô cùng lôi cuốn .
Chưa hết, quán còn bán một số món tráng miệng giống y như yaourt trái cây và rau câu gồm 1 số vị như xoài, mít, cà chua khá ngon có giá mỗi loại ở mức 10.000 đồng/ly. nhưng mà yaourt hơi ngọt vì bỏ nhiều đường trong Khi phối chế .
Trên mỗi chiếc bàn gỗ chủ quán còn đặt thêm vài 3 chiếc nến thơm tạo không gian lung linh cho bữa ăn vặt xôm tụ hơn.

Quán ở lề đường với vài chiếc ghế nhựa.
Quán còn một số điểm trừ như ở lề đường chẳng sở hữu chỗ để xe vì vậy phải vừa ăn vừa trông giữ. thêm nữa khách đông quán sẽ phục vụ hơi chậm. nhưng mà được thưởng thức món ăn ngon lạ, lại có thể sở hữu ngắm "trai xinh, gái đẹp" Chọn lựa tới quán vì thế mình cũng chả tiếc công đợi chờ.

Quán rất đông khách vào buổi đêm .
Hễ bạn có những trải nghiệm tham quan thỏa thích hay 1 vài địa điểm ẩm thực muốn Góp ý .

Xem thêm: du lich thai lan với nhiều ưu đãi cực khủng chỉ có tại hè 2016:http://dulichthai.com/