Ở Bangalore bạn có thể dễ dàng mua hàng hóa, các đặc trưng của Karnataka như lụa, đồ điêu khắc, chạm khắc hình bằng gỗ hồng, đá quý của bộ tộc Lambani, ngoài ra Bangalore cũng đem đến cho các bạn những địa danh du lịch hấp dẫn đầy thú vị, hãy cùng đại lý ve may bay di Bangalore điểm qua các địa điểm du lịch được ưa thích tại Bangalore qua bài viết dưới đây.
Khu vườn thực vật Lalbagh

Khu vườn nằm 4km từ trung tâm thành phố về phía nam, được trồng trong thế kỷ XVIII bởi Hyder Ali và con trai của ông. Ấn Độ từ "Lalbagh" có nghĩa là "vườn hồng" với điểm nhấn là một cà vạt màu đỏ khổng lồ. Ngay từ những vườn mới được thành lập có nhiều cây cối, và cho đến nay, khu vườn đã trở thành một trong những cây nhiệt đới lớn nhất Ấn Độ của hiếm. Trong khu vườn bách thảo Lalbagh cũng có một nhà kính được xây dựng dựa trên nguyên mẫu là Crystal Palace ở London. Tất cả làm vườn đã trở thành một địa điểm thu hút khách du lịch xanh của Ấn Độ hơn.
Tổ hợp pháo đài và Cung điện mùa hè của Tipu Sultan

Nó chỉ mất một vài phút đi bộ về phía nam của khu phố Tàu của thành phố có thể gặp phải Fort và Cung điện Mùa hè Tipu Sultan nằm trên Krishna Rajendra. Đá pháo đài được xây dựng bởi Tipu Sultan, nhưng đã bị phá hủy nhiều qua các cuộc chiến tranh với người Anh, những pháo đài hiện nay đã không được xây dựng hoặc phục hồi. cung điện mùa hè Tipu được làm bằng gỗ với cây cột gỗ tếch rất nổi tiếng, đáng tiếc là phần lớn các đồ trang trí được vẽ tỉ mỉ đi.
>>Tham khảo: Đặt mua ngay tấm ve may bay di Manila để nhận được giá ưu đãi nhất tại website: philippineair.net
Đền thờ Bò

Đền thờ Bò (Chùa Bull) nằm ở phía nam của thành phố, trên đồi Bugle. Ngôi đền được xây dựng bằng đá granite nguyên khối từ thế kỷ XVI. Đay thường xảy ra nơi các buổi cầu nguyện, những cuộc diễu hành, biểu diễn âm nhạc của bò cúng lễ.
Đền Iskcon
Đền Iskon nằm 8km từ thành phố về phía Tây Bắc, đây là một ngôi nhà hiện đại với phong cách trang trí nổi bật. Đền ISKCON là mở cửa cho tất cả mọi người, bên trong đền còn có một nhà hát đa phương tiện, luôn luôn hiển thị phim của bạn vào các hoạt động của Hare Krishna.

Mua sắm
Nét nổi bật của tour du lịch Ấn Độ, du khách có thể mua sắm dễ dàng. Ở Bangalore quá, bạn có thể dễ dàng mua hàng hóa, các đặc trưng của Karnataka như lụa, khắc các đối tượng, chạm khắc hình bằng gỗ hồng, đá quý Lambani bộ tộc, khu vực ... đường phố thương mại hoặc trong các cửa hàng bán đồ thủ công trên và xung quanh đường MG. Hầu hết các cửa hàng, đặc biệt là những người bán hàng thủ công mỹ nghệ thường mở cửa và đóng cửa khá muộn.
__________________
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Copenhagen giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Dan Mach giá rẻ