Săn [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi Chicago giá rẻ[/COLOR] để được tham quan tại Lincoln một công viên công cộng rộng lớn nằm dọc hồ Michigan có những bảo tàng, bãi biển, khu bảo tồn thiên nhiên và những khu thể thao.

Công viên Lincoln trải dài 11 km có cây xanh và những bảo tàng bao phủ hơn 485 hecta dọc bờ Hồ Michigan. Nằm ngay ở phía bắc của trung tâm, công viên giáp với Đại lộ Ardmore về phía bắc và Phố Ohio về phía nam. Có bảy bãi biển công cộng, vườn thú, vài bảo tàng, vườn cảnh, nhà kính, bể bơi và nhà hát.

Những người dân địa phương tới đây để chơi thể thao hoặc đi bộ, chạy bộ và đạp xe dọc nhiều con đường mòn của công viên. Hãy thuê một sân tennis hoặc sân bóng rổ hoặc thử sức đôi tay quý khách bằng bộ môn bắn cung. Hãy chơi một ván golf hoặc đánh một vài trái bóng xuống sân tập. Quý khách sẽ tìm thấy bản đồ khắp công viên để giúp định hướng khuôn viên.

Công viên Lincoln được đặt theo tên Abraham Lincoln, ban đầu là một nghĩa trang và có một số bia mộ, bao gồm một lăng lớn, vẫn hiện hữu tới ngày nay. Khi mua vé máy bay đi Chicago đến công viên này quý khách được chiêm ngưỡng nhiều bức tượng lịch sử nằm rải rác quanh khuôn viên, bao gồm bức tượng Lincoln nổi tiếng của nhà điêu khắc Augustus Saint-Gaudens.

Khi [COLOR=rgb(23, 96, 147)]mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ[/COLOR] đến công viên Lincoln vào mùa hè, thì nhớ tới bãi biển dọc phía trước hồ, nơi có những nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ và nước mát lạnh nhưng dễ chịu. Hãy thử câu cá quanh năm hoặc thuê một chiếc thuyền để có thêm niềm vui trên mặt nước. Trong suốt mùa hè, có những buổi hòa nhạc ngoài trời ở Nhà hát trên Hồ (lịch biểu diễn có trên trang web của công viên.
Công viên được xây dựng một phần để bảo tồn động vật hoang dã trong thành phố, và có một số khu bảo tồn động vật. Khu bảo tồn Thiên nhiên North Pond là nhà của những chú chim, rùa, ếch và hải ly. Khu bảo tồn Chim Bill Jarvis Migratory ở phía bắc của công viên có hơn 150 loài, trong khi Khu bảo tồn Chim Montrose Point rộng 15 mẫu Anh thu hút hàng nghìn chú chim trong vùng rừng và môi trường thảo nguyên của mình. Tất cả những khu bảo tồn đều có những con đường mòn đi bộ và bệ ngắm cảnh mở cửa quanh năm.

Ghé vào công viên Lincoln hoặc một trong bốn vùng lân cận khác giáp công viên là một dãy rộng những nhà hàng, quán bar và cửa hàng. Vì thế khi đặt vé máy bay đi Chicago du lịch thì hãy dành chút thời gian trải nghiệm tại công viên Lincoln nhé.
Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ tại TPHCM của Vietnnam Booking để chọn cho mình chiếc vé máy bay đi Chicago giá rẻ nhất ngay hôm nay. Bên cạnh đó quý khách còn có thể mua [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi Honolulu[/COLOR] hay vé máy bay đi Dallas, vé đi Guam….với mức giá tốt nhất thị trường.
Quý khách có thể chọn vé đi Chicago tại [COLOR=rgb(23, 96, 147)]asiana airlines vietnam[/COLOR] hoặc truy cập vào trang vietnambooking.com để tra giá vé và đọc những thông tin hữu ích giúp chuyến du lịch Chicago thêm phần trọn vẹn.
Địa chỉ đặt vé uy tín
Tại Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Tại Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333