Lúc mà cuộc đua giành ngôi vị Đại sứ thăm quan VN chỉ còn chẳng lâu nữa là ban bố kết quả , đồng thời, càng ngày càng nhận có nhiều sự ủng hộ của khán giả so có 2 "đối thủ " còn lại, thì Lý Nhã Kỳ đột nhiên viết thư xin rút khỏi cuộc chạy đua ấy .

Người đẹp cho biết, bởi sức khỏe chẳng đảm bảo , cộng có việc phải chịu quá nhiều áp lực của dư luận nên cô xin rút: "cá nhân em thấy rằng, thời giờ này sức khoẻ của tôi không chắc chắn . bổ sung vào đó , sau 1 năm giữ vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam 1 số ầm ĩ thi phi mà tôi phải gánh chịu đã ảnh hưởng lớn tới với người nhà và 1 số người thân của em . em chẳng thể bất hiếu để thấy người nhà của em thêm đau lòng, buồn phiền như vậy có " - Lý Nhã Kỳ Góp ý .

Lý Nhã Kỳ đã nhận bằng khen của Bộ VH TT & DL vì 1 vài cống hiến

Tuy rút lui tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn cho biết, cô tiếp tục ủng hộ được ngành du lịch VN cũng giống y như sẽ giúp đỡ "người kế nhiệm" cáng đáng vai trò mới.
Dưới đây là vấn đề là thư của Lý Nhã Kỳ:

Trong 1 vài ngày qua , tôi có bám sát qua truyền thông & 1 số mạng xã hội & cảm nhận được sự tin cẩn & kỳ vọng của 1 vài ban điều khiển , đặc biệt là bộ Văn Hoá Thể thao & du lịch . Hơn ai hết em cũng nhận thấy tình thương của toàn bộ giới marketing và 1 vài người dân Việt Nam đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua .

có bản thân, tôi thấy rằng trong suốt thời giờ giữ cương vị đại sứ thăm quan Việt Nam, tôi đã làm tận tình em để chẳng phụ lòng tin cẩn , mong mỏi của 1 vài cấp chỉ huy nhà nước & nhiều người .


Lý Nhã Kỳ sở hữu nhiều hành động quảng bá giúp Vịnh Hạ Long trở thành kì quan tạo hoá Vậy giới mới
Trong 2 tháng bầu Chọn lựa đại sứ du lich nhiệm kỳ mới. em cực kỳ háo hức mong đợi nhiều người Lựa chọn ra 1 đại sứ xứng đáng đáp ứng mọi đề nghị & kỳ vọng của người dân Việt Nam.

Trong 1 vài chuyến đi có tư Cách đại sứ du lịch đã được mình vô cùng nhiều trải nghiệm lớn trong thế cuộc , dù để sở hữu được ngày hôm nay, em cũng phải đi trước 1 vài cung bậc cảm xúc , trong ấy chả thể thiếu nước mắt. Nhớ lại 1 số ngày đầu nhận chức sở hữu người ủng hộ cũng được nhiều ý kiến chả tán thành , có khi 2 vợ chồng còn Chọn nhiều Phương pháp để làm tổn thương em . tuy nhiên với em lúc ấy , mua nhiệm vụ của quốc gia là trên hết.
Tháng 11/2012, Lý Nhã Kỳ đã được vinh diệu đi cùng đoàn Bộ trưởng Bộ VHTT & DL Hoàng Tuấn ông sang Ma Cao tham dự cuộc họp Đại Hội đồng Uỷ ban Olympic Châu Á. kết quả Việt Nam bắt đầu có đăng cai tập đoàn Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 18
tôi đã được sống trong công tác hoan hỉ Lúc vịnh Hạ Long chiến thắng là 1 trong 7 kỳ quan tạo hoá mới của Thế giới, thấy vinh diệu Lúc Hà Nôi sở hữu đăng cai ASIAD 2019. tôi cũng vô cùng tự hào Lúc cờ sơn hà bay cùng với các cường quốc khác ở Malina, Johannesburg... các ký ức ấy mãi đẹp & giúp tôi sống tốt hơn có vai trò là một công dân nước Việt.

từng người tôi thấy rằng, thời giờ ấy sức khoẻ của tôi chẳng đảm bảo . bổ sung vào này , sau một năm giữ vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam 1 vài ồn ào thi phi mà tôi phải gánh chịu đã gây hại lớn tới có người nhà và các người thân của em . tôi không thể bất hiếu để thấy người thân của tôi bổ sung đau lòng, buồn phiền như vậy có .

Chính nên mình viết lá thư tới giới truyền thông và 1 vài người yêu quý em , mình xin sở hữu rút khỏi danh sách ứng cử đại sứ thăm quan Việt Nam 2013, để chúng ta rộng đường Chọn kiếm 1 đại sứ mới xứng đáng đúng công tác mong mỏi của mọi người .

Lý Nhã Kỳ sở hữu mối quan hệ khá thân yêu có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Vậy giới, cũng như các nhân vật giầu được & giờ tăm
Hễ quyết định này của mình mà phụ lòng công tác tin yêu & ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian bầu Tìm vừa trước thì mình cũng mong được gửi lời xin lỗi thâm trầm . Tuy mình chẳng tham dự ứng cử tiếp tuy nhiên chắc chắn mình vẫn vận hành & trợ giúp những việc làm về quảng bá thăm quan cho vị đại sứ mới.

Điều hạnh phúc nhất với tôi , Đại sứ du lich Việt Nam trước tiên là mình đã khiến nhiều người để ý hơn đến việc quảng bá hình ảnh Việt Nam ra Vậy giới, và ý thức người dân về phát triển thăm quan Việt Nam cao hơn"


TP Hồ Chí Minh ngày 14/3/2013
Kính thư
Lý Nhã Kỳ.

Xem thêm: Tour du lich thai lan