Đặt mua [COLOR=rgb(23, 96, 147)]vé máy bay đi Anh giá rẻ[/COLOR] đến tham quan những thắng cảnh nổi tiếng của xứ sở sương mù như Tháp Bigben, Cung điện Westminster, vòng tròn đá bí ẩn………

Đất nước Anh nằm tách biệt với lục địa Á, Âu được bao bọc bởi đại dương, phía bắc giáp với Scotland phía tây giáp với xứ Wales, xứ sở sương mù là nơi khởi đầu của cuộc cách mạng công nghiệp, đưa con người đến một trang sử mới, nước Anh được coi là trung tâm của thế giới khi tất cả đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chuẩn để giao tiếp.

Thông tin về các sân bay tại nước Anh
Quốc đảo sương mù mặc dù diện tích không lớn lắm, nhưng lại là quốc gia có nhiều sân bay nhất tại Châu Âu, với hơn 180 sân bay lớn nhỏ đủ phục vụ cho 50 triệu dân Anh.

[COLOR=rgb(23, 96, 147)][/COLOR]trong đó có các sân bay lớn chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế là London Heathrow, sân bay Manchester, Sân bay Bristol đây đều là các sân bay lớn tiếp nhận hàng triệu hành khách mỗi năm.

Giá vé máy bay đi Anh hãng Vietnam Airlines
Hiện tại từ Việt Nam chỉ có hãng Vietnam Airlines là có các chuyến bay thẳng từ TPHCM, Hà Nội đến London, với thời gian bay khoảng 13h, mỗi tuần có khoảng 3 chuyến bay thẳng, và các chuyến còn lại là bay nối chuyến qua Paris.

Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để đi những chuyến bay thẳng không mất thời gian quá cảnh ở Paris, giá lại tốt hơn các chuyến bay nối chuyến.[COLOR=rgb(23, 96, 147)]Vé máy bay Vietnam Airlines[/COLOR] cho hành trình này đã bao gồm thuế và phí là khoảng 20 triệu đồng.[COLOR=rgb(23, 96, 147)][/COLOR]

Những điểm đến tuyệt vời ở Anh Quốc
Đặt vé máy bay đi Anh khám phá lâu đài Windsor

Đây là nơi ở của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị cùng các hoàng thân của Vương Quốc Anh, lâu đài này được xây dựng từ những năm 1154 đây được xem là một trong những lâu đài cổ nhất và lớn nhất thế giới.

Lâu đài này có diện tích hơn 43000 m2 rộng hơn bất cứ toà lâu đài nào trên thế giới, Nữ hoàng Elizabeth II dành rất nhiều kì nghỉ cuối tuần trong năm tại lâu đài này, sử dụng cho cả nhu cầu giải trí cá nhân cũng như những công việc của quốc gia.[COLOR=rgb(23, 96, 147)][/COLOR]đến tham quan Lâu đài này du khách sẽ được tham quan nhiều căn phòng xa hoa, đầy đủ các vật dụng làm bằng vàng, bạn sẽ được hướng dẫn viên dẫn đi tham quan nhà thờ St. Georges Chapel một nhà thờ nhỏ trong toà lâu đài, nơi nữ hoàng Elezabeth thường đến đây cầu nguyện vào cuối tuần.

Cung Điện Buckingham

là cung điện rộng lớn với hơn 200 phòng ốc được xây dựng từ những năm 1703, là nơi ở dành cho hoàng tộc và nữ hoàng Elizabeth và hoàng gia Anh.[COLOR=rgb(23, 96, 147)][/COLOR]cung điện là một quần thể kiến trúc khổng lồ được bao bọc bởi các công viên lớn, trong đó có công viên Hyde park nơi thường tổ chức các sự kiện quan trọng cho hoàng gia Anh.

Tháp Đồng hồ Big Ben

đây là một trong những điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách đi đến nước Anh, khung cảnh tháp đồng hồ Bigben hay xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh, Tháp Bigben được xây dựng từ hơn 150 năm trước.[COLOR=rgb(23, 96, 147)][/COLOR]

Đồng hồ Big Ben đã xuất hiện trong không ít những bộ phim và đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu của London cũng như của nước Anh.

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302

Email: tanphivan@gmail.com