[COLOR=rgb(17, 17, 17)]Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp[/COLOR] sẽ đưa bán đến với đất nước Hy Lạp. Thậm chí nếu bạn chưa bao giờ đến đảo Cyclades này trong biển Aegean, bạn sẽ nhớ nó chỉ bằng cách nhìn thấy nó. Santorini có nhà màu ngọt ngào với mái vòm màu xanh được cắt thành đỉnh dốc, xanh ngọc màu nước, và các cấu trúc da trắng sáng hoàn thành với mái vòm có thể bổ sung các màu sắc của bầu trời. Ở đây bạn sẽ khám phá ra hòa bình như bạn đi lang thang trên bờ biển cát đen, hay những con đường của một ngôi làng điển hình như Imerovigli.
[COLOR=rgb(17, 17, 17)]
Oia xuất sắc được khen ngợi cho hoàng hôn của nó được nhuộm màu với tất cả các màu như thể từ bảng một họa sĩ có tay nghề cao của. Khung cảnh nhìn từ phía trên cùng của tháp Skaros Rock là nổi bật và bao gồm các quần đảo mà làm cho Santorini. Những màu sắc của bầu trời và biển dường như hài hòa với nhau trong khi nhìn ra miệng núi lửa.

Thời gian tốt nhất để khám phá những kỳ quan của Santorini là trong mùa thu (tháng chín-Tháng Mười), khi khí hậu ấm áp và các khách du lịch rất ít.Giống như phần lớn các Cyclades, hầu hết khách đến vào giữa năm (tháng sáu-tháng tám) hoặc mùa hè. Bạn sẽ phải đặt chỗ của bạn không thấp hơn hai tháng trước nếu bạn có kế hoạch để đi trong những tháng này. Các đám đông khách du lịch nhỏ trong mùa xuân (Tháng Mười Một-Tháng Hai), đó là thời điểm thuận lợi nhất để đến thăm. Tuy nhiên, trước khi mùa lễ Phục sinh (tháng) rất nhiều thám hiểm bắt đầu quay trở lại đảo này truy cập nhiều nhất ở Hy Lạp.

Amoudi Bay (Oia)
Nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi Hy Lạp[/COLOR] đến đây thì hãy đến Amoudi ở huyện Oia. Đây là nơi tốt nhất để thưởng thức biển. Ở đây, các nước tinh thể rõ ràng, không giống như những bãi biển khác, nơi biển thường là thô với sóng. Quan điểm của Oia từ đáy và miệng núi lửa cũng là mê hoặc. Trên đường đến vịnh, bạn sẽ vượt qua các bến cảng được bao quanh bởi một đường phố của nhà hàng với cá tươi và quan điểm tuyệt vời. Đó là một nơi tuyệt đẹp với phong cảnh tuyệt đẹp, và một đi bộ dễ chịu để ngọn hải đăng mà cung cấp một cái nhìn đẹp của biển và các bức tường dốc của Oia. Nó có một bầu không khí đáng yêu huyền diệu, cả ban ngày và ban đêm. Nó là một cove nhỏ của thiên đường trong các màu sắc mê hoặc.
[COLOR=rgb(17, 17, 17)]
Bạn có thể tìm thấy một bãi biển nhỏ ở chân Oia. Ngoài ra còn có bến du thuyền nhỏ với tất cả các nhà hàng cũng như một con đường dẫn đến một khoảng trống nơi bạn có thể bổ nhào. Nó có một mặt trận tinh thể nước biển và một hòn đảo nhỏ mà bạn có thể bơi để cho một cái nhìn tuyệt vời trên Santorini. Trên đảo, có một nhà thờ có thể được nhìn thấy chỉ từ biển. Khu vực này thường là gió, do đó bạn có thể muốn kiểm tra các điều kiện gió đầu tiên không trải nghiệm những bất ngờ khó chịu của bơi lội trong biển thô với một mạnh mẽ hiện nay. Việc truy cập là một chút khó khăn, nhưng những cảnh mà bạn nhìn thấy trên đường đi làm cho nó có giá trị nó. Có một cơ hội của việc không có ô dù hoặc sàn quan sát vì nó là một vách đá với những nơi nhỏ, nơi người ta có thể ngồi. Nếu bạn thích bơi lội, bạn có thể nhảy vào biển xanh từ một vách đá cao khoảng 7-8 mét.

Hoàng hôn ở Oia
Với các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn thì hãy đặt vé máy bay đi Hy Lạp[/COLOR] đến hoàng hôn ở Oia. Oia là một viên ngọc nhỏ ở Hy Lạp, nhưng nó có nét duyên dáng quyến rũ này, nơi bạn bị lạc trong sự kỳ diệu của những con đường, những ngôi nhà màu trắng, và các mái vòm màu xanh.Cái nhìn thoáng đẹp và một hoàng hôn duyên dáng sẽ làm cho bạn thở hổn hển. Bạn sẽ có thể đánh giá cao nó nhiều hơn từ các bộ phận khác của đảo (ví dụ Firostefani), như những đám đông khổng lồ đổ về Oia khiến bạn mất đi một chút của sự kỳ diệu cho rằng thời gian ngắn. Bạn có thể đi dạo qua các đường phố để xem hàng trăm cửa hàng và các cửa hàng được bao quanh bởi một bầu không khí thẳng thắn tươi sáng và tầm nhìn tuyệt đẹp của biển xanh. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều nơi để ăn hoặc uống.
[COLOR=rgb(17, 17, 17)]
Oia là một nơi đáng yêu, giống như một chiều song song. Từ thời điểm bất kỳ, bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan ngoạn mục, sự bao la của biển, khuấy gió, mái nhà màu trắng, và thậm chí cả mèo mà cung cấp cho đảo một liên lạc của màu sắc và thiên nhiên. Và, tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy một trong những cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên thế giới. Có một nhược điểm: nếu bạn không đến đúng giờ, bạn có thể thấy chỉ mặt trăng lúc nửa đêm vì đám đông luôn luôn là rất lớn.[/COLOR]