Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Louisville giá rẻ nhất tháng 04/2016

Đặt thành công những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Louisville giá rẻ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoản chi phí hành trình đáng kể cho chuyến đi của mình. Và việc đặt thành công những tấm vé giá tốt sẽ không phải là điều khó khăn khi bạn liên hệ tới Vemaybayonline.net.vn.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn – Louisville trong tháng 04Bảng giá vé máy bay Sài Gòn - Louisville giá rẻ nhất trong tháng 04

Theo khảo sát từ hệ thống TÌM VÉ RẺ NHẤT THÁNG tại website: Vemaybayonline.net.vn, trong tuần này (từ ngày 07/04 – 13/04) vé máy bay đi Louisville có giá dao động từ 746.36 USD – 2250.55 USD. Trong đó, các ngày 8, 12 và 13 tháng 4 xuất hiện vé máy nay Sài Gòn đi Louisville giá rẻ nhất.

Giá vé rẻ nhất cho các ngày bay này đều được hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra ở mức 540 USD (tương đương 12,123,000 VND). Vì vậy, nếu ưu tiên chọn mức vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho chuyến đi của mình bạn nên chọn đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines. Theo đó, chuyến bay của bạn sẽ kéo dài trong khoảng 24 giờ và quá cảnh tại Tokyo (Nhật Bản) và Dallas (Hoa Kỳ) trước khi đến Louisville.

Nếu thời gian bay của hãng hàng không Vietnam Airlines không phù hợp với lịch trình của mình thì bạn có thể chọn đồng hành cùng các hãng hàng không khác đồng khai thác đường bay này như: United Airlines, Korean Air, Delta Air Lines, Cathay Pacific Airways, American Airlines…

Bên cạnh đó, để đặt được những tấm vé máy bay đi Louisville giá rẻ bạn nên sắp xếp thời gian, cố định lịch trình và tiến hành đặt vé máy bay trước khoảng 2 tháng so với ngày khởi hành để nhận được mức giá ưu đãi của các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay này. Tránh đặt vé vào mùa cao điểm, bởi đây là khoảng thời gian mà giá vé máy bay được các hãng đẩy lên và ở mức khá cao.

Ngoài ra, để chắc chắn rằng mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá rẻ nào của hơn 10 hãng hàng không khai thác đường bay từ Sài Gòn đi Louisville có thể thường xuyên theo dõi các kênh thông tin của Vemaybayonline.net.vn để cập nhật cho mình những thông tin khuyến mại mới nhất và may mắn đặt thành công vé máy bay với giá siêu tiết kiệm.

Lưu ý: Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí. Tùy vào thời điểm đặt mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Làm sao để đặt được vé máy bay đi Louisville giá tốt?Đặt vé máy bay Sài Gòn - Louisville giá rẻ nhất trong tháng 04

Hành trình săn vé máy bay Sài Gòn đi Louisville giá tốt vô cùng dễ dàng và thuận tiện nhờ những chức năng thông minh “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” từ Vemaybayonline.net.vn. Với công cụ tìm kiếm giá vé máy bay thông minh này, khi bạn nhập điểm đi đến hệ thống sẽ tự động hiển thị những mức giá vé máy bay tốt nhất cho mỗi ngày và thậm chí là cả 1 tháng. Việc còn lại của bạn chỉ là lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với thời gian và ngân sách của mình.

Dưới đây Vemaybayonline.net.vn xin hướng dẫn bạn sử dụng chức năng “TÌM GIÁ VÉ RẺ”

Bước 1: Truy cập Vemaybayonline.net.vn, Vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay có giá vé phù hợp nhất với mình. Nhấn nút tiếp tục để đặt vé.

Chỉ với 2 bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn đặt vé máy bay Vietjet thành công với mức giá và hành trình ưng ý nhất.

Từ nay, với chức năng “TÌM VÉ RẺ NHẤT THEO THÁNG” của Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu, bạn sẽ không còn mất thời gian khi tiến hoặc lùi ngày để tìm kiếm, so sánh và chọn lựa và đặt vé máy bay với giá hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 6091.

Vemaybayonline.net.vn chúc bạn đặt được những tấm vé máy bay ưng ý!

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 347 Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 08.3547.1122

Fax: 08.38487160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 164B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.3547.1122.

Fax: 08.3848.7160

Website: Vemaybayonline.net.vn