Vinh là một trong những thành phố với địa hình bằng phẳng và cao ráo nhưng không hề đơn điệu, có các ngọn núi hùng vĩ, những dòng sông thơ mộng tạo nên cảnh quan thiên được kết hợp hài hòa đẹp tuyệt vời. Cùng ve may bay di Tp Vinh khám phá địa danh này nhé.Địa hình thành phố Vinh được kiến tạo bởi 2 nguồn phù sa, là phù sa sông Lam và phù sa của biển Đông. Sau này sông Lam đổi dòng chảy về mạn Rú Rum, thì miền đất này còn khá nhiều chỗ trũng và được phù sa bồi lấp dần. Địa hình bằng phằng và cao ráo nhưng không đơn điệu, sở hữu núi Dũng Quyết hùng vĩ và dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, tạo nên cảnh quan thiên nhiên của đô thị rất hài hòa và phóng khoáng.

Giao thông ở thành phố Vinh với vị trí địa lý rất tiện dụng cho việc giao lưu kinh tế - văn hoá trong tỉnh, trong nước và quốc tế. Bạn có thể chọn lọc những phương thức di chuyển bằng đường bộ với xe khách hoặc tàu hoả, đường hàng không với ve may bay di Vinh gia re và đường thuỷ.

  • Đường không: sân bay ở Vinh với những chuyến bay đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và đang được nâng cấp để mở rộng các chuyến bay quốc tế. Phi trường nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 15 km.
  • Đường bộ: Quốc lộ 1A chạy xuyên qua trung tâm thành phố theo hướng Bắc - Nam với chiều dài 10km. Vinh là đầu mối của các tuyến đường đi các huyện trong tỉnh, đi Lào và đông bắc Thái Lan. Đường sắt: Ga Vinh là một trong những ga lớn và quan trọng trên tuyến đường sắt Bắc Nam của Việt Nam. Tất cả các chuyến tàu xuyên Việt đều dừng đón và trả khách tại đây.
  • Đường thuỷ: Hệ thống sông ngòi bao quanh phía tây đông và phía nam thành phố là điều kiện thuận lợi cho giao lưu với các huyện trong tỉnh.
Bảng giá vé máy bay đi Vinh
Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:Tới Vinh du khách có thể thưởng thức đặc sản như cam Vinh và cháo lươn và thăm quan các điểm du lịch hấp dẫn trong thành phố như: Thành cổ Nghệ An, Lâm viên Núi Quyết, chùa Cần Linh, đền Hồng Sơn, chợ Vinh...

Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ tiết kiệm giá tiền cho hành trình khám phá địa danh này nhé.