Bãi Khem Phú Quốc hay còn gọi là Bãi Khem, nằm ở phía Nam Đảo Phú Quốc và nằm cách vùng trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km. Bãi Khem Phú Quốc là bãi biển sở hữu hình cánh cung, nằm yên ắng và bình yên giữa 2 sườn rừng cây xanh thẫm. Giả dụ có điều kiện tới Phú Quốc bằng vé máy bay đi đảo Phú Quốc thì đây là 1 địa điểm mà bạn đừng nên bỏ qua.Bãi Khem Phú Quốc rất đẹp, đẹp một cách nao lòng vì rất nhiều bãi bờ, rừng cây, ghềnh đá ở đây đều còn hoang vu, kỳ ảo. Đặc trưng là bãi cát trắng mịn, mặt nước trong xanh, quanh năm lộng gió. Tuy không được rộng lớn, không có hoành tráng bằng bãi Sao, bãi Dài nhưng bãi Khem hấp dẫn và dễ níu chân du khách nhờ không gian trầm mặc và kín đáo, cảnh vật rất nên thơ. Đứng từ triền núi nhìn các ghe tàu ngoài khơi và những ngư dân đang đánh bắt gần bờ mới thấy hết cảnh sắc nên thơ của 1 làng chài yên ả, thăng bình. Để đến được địa danh này một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần nhanh tay mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ để hưởng những khuyến mãi trong dịp hè này nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc
Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phíTới bãi Khem Phú Quốc, du khách không chỉ được đắm mình vào khung cảnh tuyệt đẹp và tự nhiên đã ban tặng cho Bãi Khem mà còn được thưởng thức các món hải sản tươi ngon nơi đây.

Hè này, nếu như có dịp đi du lịch cùng vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất, bạn nhớ tới bãi Khem để hòa mình vào tự nhiên và hưởng thụ vẻ đẹp tĩnh lặng mà bình yên của Bãi Khem. Du lịch bãi Khem Phú Quốc sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới mẻ. Liên hệ số điện thoại (08) 625 900 74 lúc cần giúp đỡ, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bạn cần cho chuyến đi.